Học chinh phục phụ nữ

Tin mới

23/09/2013 21:27

Hầu hết những người đàn ông quên chăm chút bản thân đều có một tương lai mờ mịt trong việc “hạ gục” phái nữ

Trong một quán cà phê ở Jakarta - Indonesia, 10 người đàn ông đang chăm chú lắng nghe lời khuyên từ chuyên gia tư vấn để học cách chiếm được cảm tình phụ nữ.

Tình yêu cũng cần đầu tư

Đây là buổi học thứ hai trong khóa học “tư vấn tình yêu” kéo dài 3 ngày do Hitman System, một công ty “tư vấn về tình yêu và mối quan hệ”, mở ở Indonesia. Trong 3 ngày này, 10 học viên sẽ trải qua không ít thử thách để cải thiện sự tự tin và trở nên mạnh dạn hơn. Đơn giản nhất là họ được yêu cầu chụp hình bản thân để học cách “nâng cấp” ngoại hình và nụ cười.
 
Một khóa học do Hitman System tổ chức Ảnh: The Wall Street Journal

Lex dePraxis, nhà sáng lập công ty, chia sẻ với học viên: “Hãy nhớ rằng tình yêu cũng cần có sự đầu tư”. Ông khuyên họ nên mặc những chiếc áo sơ mi được ủi thẳng thớm, xỏ vào chân những đôi giày sang trọng trên bước đường chinh phục phụ nữ.

Trong 7 năm qua, những người sáng lập khóa học khoe họ đã giúp hàng ngàn chàng trai độc thân tại quốc gia vẫn còn bảo thủ này thành những quý ông ngọt ngào trong tình yêu. Ông dePraxis nhận xét: “Đàn ông tại các nước châu Á nói chung và Indonesia nói riêng quá nghiêm túc”.

Nhiều người sẵn sàng chi ra 45 USD để tham gia khóa học ngắn ngủi trên. Nếu muốn tư vấn riêng, họ phải móc hầu bao gấp 8 lần con số trên. Hitman System tuyên bố mục tiêu của họ là “huấn luyện” cho đàn ông Indonesia đủ sức dựng xây một mối quan hệ tình cảm lâu dài theo cách thức hiện đại, lành mạnh và hạnh phúc. Theo công ty, khoảng 200.000 người đã tham gia các khóa học của họ cho đến giờ.

“Ế” vì thiếu chăm chút bản thân

Theo báo The Wall Street Journal (Mỹ), các khóa học của Hitman System đã đưa ra nhiều bài tập thực hành cho người tham gia. Chẳng hạn, một nhóm nam học viên từ 19-36 tuổi được đưa đến một trung tâm mua sắm với yêu cầu làm quen càng nhiều phụ nữ càng tốt. Dĩ nhiên, kết quả không phải lúc nào cũng như ý. Một học viên đã thử đến chào một cô bán hàng nhưng anh ta chẳng làm được gì thêm ngoài cúi đầu... ngắm bàn chân mình. Một người khác đến bắt chuyện với một nhóm phụ nữ đang uống cà phê nhưng chỉ nhận được những ánh mắt ngạc nhiên và tiếng cười khúc khích từ họ.

Bản thân ông dePraxis cùng 2 người đồng sáng lập, Kei Savourie và Jet Veetlev, cũng thừa nhận đã có thời họ chẳng khá gì hơn và không tài nào có được người yêu chỉ vì tính nhút nhát và cách ăn mặc lỗi thời. Dựa trên những quan sát cá nhân, ông dePraxis cho rằng đàn ông càng lười chăm chút bản thân thì càng dễ có tương lai mờ mịt trong việc chinh phục phụ nữ. Vì thế, ông và 2 người bạn quyết định chọn mua những bộ trang phục hợp thời và cố gắng bắt chuyện với nhiều phụ nữ theo cách riêng của họ. Kết quả thật mỹ mãn, ít nhất là trong thời điểm này, ông dePraxis đã quen bạn gái được 2 năm trong lúc ông Veetlev đã kết hôn.

Học viên Adithya Iesmana, 25 tuổi, ban đầu còn nghi ngờ về khóa học. Tuy nhiên, sau khi trải qua 3 buổi học, anh đã có bạn gái. Anh kể mình chinh phục cô bằng cách nói chuyện chững chạc chứ không phải bằng những món quà tặng là thú nhồi bông - điều anh từng nghĩ sẽ thành công.

Xuân Mai
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI