Hốt bạc từ scandal

Tin mới

21/11/2012 23:01

Vụ bê bối ngoại tình làm mất chức giám đốc Cục Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) của tướng 4 sao David Petraeus đang được Hollywood khai thác để làm bộ phim chắc chắn rất ăn khách, có thể “hốt bạc”.

Theo hãng Reuters, Trung tâm Điện ảnh Hollywood đang mời chào các nhà văn tên tuổi viết kịch bản bộ phim và tìm chọn diễn viên đóng vai trùm CIA Petraeus, người tình Paula Broadwell, tác giả cuốn hồi ký tự truyện của trùm CIA và những nhân vật có liên quan đến vụ ngoại tình của ông ta.

Nhà sản xuất phim Chris Armstrong nói: “Vụ bê bối có nhiều tình tiết hấp dẫn. Đó là những mánh lới che giấu tội lỗi, sự lừa lọc, các điệp vụ của CIA, quan hệ của giới quan chức cao cấp”.
Các chuyên gia điện ảnh Mỹ cho biết để kịp mang tính thời sự, đây sẽ là bộ phim truyền hình sớm phục vụ khán giả màn ảnh nhỏ vì chỉ  làm trong một năm thay vì làm phim nhựa mất nhiều thời gian khi công chúng không còn quan tâm tới vụ bê bối nữa. Có chuyên gia gợi ý phim nên có tựa đề General Strangelove (Vị tướng loạn tình) để khắc họa bản tính của trùm CIA Petraeus!
Theo AP, các nhà làm phim Mỹ vẫn còn nhớ một bộ phim có tựa đề Primary Colors, sản xuất năm 1998, rất ăn khách vì đưa vào câu chuyện cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton quan hệ tình ái với cô Monica Lewinski, thực tập sinh ở Nhà Trắng, làm ồn ào chính trường Mỹ một thời. Câu chuyện về cuộc tình vụng trộm của tướng Petraeus chắc chắn sẽ hấp dẫn khán giả vì có nhiều điều ẩn khuất sẽ được tác giả kịch bản khám phá và khai thác triệt để.
Cuộc thi viết kịch bản đã được phát động từ ngày 12-11, tuy nhiên 2 nhân vật chính của chuyện phim là ông Petraeus và bạn tình Broadwell chưa chính thức bán quyền khai thác đời tư và quan hệ của họ cho các nhà viết kịch bản và làm phim. Theo luật sư Jay Cooper của ngành giải trí Mỹ, cái giá khai thác này chắc chắn không rẻ!

Nhà sản xuất phim truyền hình Jonathan Dana tuyên bố: “Dù bất cứ khó khăn nào, bộ phim nhất định sẽ sớm ra mắt khán giả Mỹ”.

THANH TÙNG
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI