Người tình cựu giám đốc CIA hối hận vì trót vụng trộm

Tin mới

19/11/2012 21:24

(NLĐO) - Paula Broadwell – người phụ nữ từng có quan hệ ngoài luồng với cựu giám đốc CIA David Petraeus đang rất hối hận và dày vò vì mối tình vụng trộm của hai người đã khiến ông này mất chức. Hiện gia đình đang sát cánh cùng cô vượt qua cú sốc tinh thần này.

Cựu giám đốc CIA David Petraeus và Paula Broadwell
 
Một người bạn thân giấu tên của Broadwell cho biết cô vô cùng hối hận về những gì đã gây ra cho gia đình và những người khác. Broadwell đang cố gắng sữa chữa lỗi lầm để hướng về một tương lai tốt đẹp hơn.

Theo nguồn tin AP, bạn bè, gia đình, cũng như hàng xóm đã nồng nhiệt chào đón Broadwell sau khi cô trở về nhà riêng ở Charlotte, Bắc California. Đặc biệt, người chồng Scott và hai con trai đã mở rộng vòng tay tha thứ cho người phụ nữ này sau hơn một tuần bị giới truyền thông săn lùng tại nhà anh trai ở Washington. Điều này làm Broadwell hết sức cảm động.
 
Người phụ nữ này vẫn đang bị FBI điều tra về các tài liệu mật tìm thấy trên máy tính xách tay và nhà riêng của cô được cho là liên quan đến Petraeus.

FBI phát hiện mối quan hệ vụng trộm của hai người sau khi theo dõi các email nặc danh Broadwell gởi đến Jill Kelley- một liên lạc viên tại căn cứ Tampa, cảnh cáo bà này phải tránh xa Petraeus  và Tướng chỉ huy chiến trường Afghanistan - John Allen.
Cơ quan điều tra cho biết Kelley thường xuyên liên lạc với Allen và Petraeus trước khi vụ việc được phơi bày nhằm nâng cao địa vị xã hội.

Vụ việc được điều tra mở rộng khi Lầu Năm Góc công bố đã tìm thấy thư từ qua lại giữa Kelley và Allen – hai người đã lập gia đình. Tuy nhiên, kết quả kiểm tra thư điện tử cho thấy không đủ bằng chứng để kết luận hai người này ngoại tình.

Hiện FBI không có lý do tiếp tục điều tra Petraeus, nhưng CIA đang xem xét liệu cựu giám đốc này còn có sai lầm nào khác không, chẳng hạn như từng rút tiền công để phục vụ việc tư.
 
Lê Thoa (Theo AP)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI