Joe Biden chạm trán Romney - Ryan tại Ohio

Tin mới

07/11/2012 07:03

(NLĐO)- Phó tổng thống Mỹ Joe Biden, ứng cử viên tổng thống của đảng Cộng hòa Mitt Romney và ứng cử viên liên danh tranh cử của ông là Paul Ryan hôm 6-11 không hẹn nhưng lại có cuộc chạm trán bất ngờ ở Cleveland, bang Ohio – một bang tối quan trọng với 18 phiếu đại cử tri.

Được biết từ New England tới bang lân cận Washington, tình trạng mất điện kéo dài sau bão Sandy cũng gây ảnh hưởng không nhỏ tới việc đi bỏ phiếu của người dân Mỹ ở thành phố New York. Tại khu vực bờ biển đông, không những mất điện, ở đây lại đang chứng kiến cái giá rét đến khó thở nhưng các cử tri vẫn nhiệt tình đi bầu. 
Vợ chồng ứng cử viên Đảng Cộng hòa Mitt Romney đã bỏ phiếu từ sáng sớm ở Beech Street Center tại thị trấn Belmont, bang Massachusetts Boston.

Phó tổng thống Mỹ Joe Biden, ứng cử viên tổng thống của đảng Cộng hòa Mitt Romney và ứng cử viên liên danh tranh cử của ông là Paul Ryan hôm 6-11 không hẹn nhưng lại có cuộc chạm trán bất ngờ ở Cleveland, bang Ohio – một bang tối quan trọng với 18 phiếu đại cử tri.

Hiện các cử tri Mỹ đang nín thở chờ tới thời khắc công bố kết quả kiểm phiếu.
 
Một số hình ảnh về bầu cử Mỹ:
 


 
 
Theo dõi thông tin về cuộc bỏ phiếu bên đống lửa, qua radio do mất điện
Xếp hàng chờ bỏ phiếu


 
Phó Tổng thống Joe Biden vừa bỏ phiếu tại bang Delaware. Ảnh: Reuters
 
Cử tri tại Dixville Notch bỏ phiếu đầu tiên. Ảnh: Reuters
 
Đỗ Quyên (Tổng hợp)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI