Cháu gái phó tổng thống Mỹ đánh cảnh sát

Tin mới

18/09/2013 16:55

(NLĐO) - Cháu gái phó Tổng thống Mỹ Joe Biden vừa bị cáo buộc tấn công cảnh sát ở thành phố New York. Cô gái 26 tuổi này còn bị cáo buộc "quỵt" tiền thuê nhà.

Cảnh sát New York hôm 17-9 cho biết họ đã tạm giữ Caroline Biden sau khi đến ngăn chặn cô và một người bạn sống chung đánh nhau tại một khu căn hộ ở Manhattan. Vụ đánh nhau diễn ra sau khi hai người tranh cãi về tiền thuê nhà mà Biden nợ bạn mình.
 
Nguồn tin cho biết Caroline đã la hét, đập cửa và gây chuyện với một nữ cảnh sát sau khi người này có ý định lập biên bản vụ đánh nhau. Cô gái hung dữ còn tìm cách động tay động chân để ngăn nữ cảnh sát lập biên bản, buộc một nam cảnh sát đi cùng can thiệp. Khi cảnh sát nam tìm cách còng Caroline, cô ta liền tấn công luôn người này.

Caroline Biden trùm kín người khi được cảnh sát đưa đến bệnh viện hôm 17-9
Ảnh: Splash News
 
Caroline Biden
Ảnh: The New York Daily News
 
Không dừng lại ở đó, cô gái này tiếp tục có hành động chống cự khi bị đưa vào xà lim trong đồn cảnh sát. Bị tạm giam 7 giờ, Caroline đã ngã bệnh và buộc phải nhập viện. Cô phàn nàn rằng mình chưa uống thuốc điều trị một vấn đề về tim.

Cô gái này sẽ phải ra tòa vào ngày 29-10 tới sau khi bị buộc tội cản trở người thi hành công vụ, gây rối và chống lại việc bắt giữ. Văn phòng phó tổng thống Joe Biden từ chối bình luận về vụ việc nói trên.

Caroline Biden và người bạn trên thuê một căn hộ một giường ngủ nói trên với giá từ 3.000 - 5.000 USD/tháng. Vào tuần rồi, người bạn đã tống Caroline ra khỏi nhà do không chịu trả phần tiền thuê nhà của mình. 
H. Phương (Theo New York Daily News, AP)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI