Hình ảnh ứng viên Donald Trump hôn vào má một bé gái nhưng bị cô bé phản ứng tại cuộc vận động tranh cử ở TP Green Bay nhanh chóng lan truyền trên mạng.

Một người có tên Angelo Carusone đã đăng tải ảnh động mang tên “lúng túng” trên mạng xã hội Twitter và tấm ảnh nhanh chóng nhận chia sẻ rộng rãi. Một người dùng bình luận: “Ông Trump cố gắng hôn một bé gái tại cuộc vận động tranh cử tối nay nhưng cô bé không chịu".

Trước đó, sau khi mời cô bé cài chiếc nơ to trên đầu lên sân khấu, ông Trump khen: “Đây là cô bé xinh đẹp nhất. Cô bé đã chuẩn bị tất cả những thứ này cho tối nay”. Tổng cộng ông Trump đã khen cô bé xinh đẹp đến 7 lần.


Bé gái quay mặt từ chối nụ hôn của ông Trump. Ảnh: ABC 15

Bé gái quay mặt từ chối nụ hôn của ông Trump. Ảnh: ABC 15

Trong đoạn video, ông Trump mời bé gái lên sân khấu: “Xin chào, con có muốn lên đây gặp bác không? Con có muốn lên không? Lên đây nào”. Lần thứ nhất ông Trump đã hôn lên má bé gái nhưng đến lần thứ hai thì cô bé quay mặt né tránh, tỏ vẻ khó chịu và đẩy tỉ phú này ra trước sự reo hò của khán giả.

Sau khi trả bé gái về với cha mẹ của em, ứng viên tổng thống Đảng Cộng hòa khen ngợi kỹ năng làm cha mẹ của họ: “Chúc mừng. Làm tốt lắm. Quý vị là những người tuyệt vời. Họ đã làm được điều rất tuyệt”.

Tuy nhiên, hành động của ông Trump cố hôn lên môi bé gái lần thứ hai khiến những người chứng kiến lo ngại. Một người dùng mạng xã hội Facebook ngạc nhiên: “Cha mẹ của cô bé đâu và ai lại để điều này xảy ra?”. “Ông ấy thật là kinh tởm và bệnh hoạn” - một người bình luận trên YouTube.

Ông Trump sau đó còn gọi một bé trai lên sân khấu và hôn em.

Đoạn video ông Donald Trump hôn bé gái. Ảnh: YouTube

Xuân Mai (Theo Telegraph)