Không có ADN của Assange trong trong chiếc bao cao su rách

Tin mới

18/09/2012 11:32

(NLĐO)- Kết quả giám định pháp y đối với chiếc bao cao su bị rách do một phụ nữ cáo buộc Julian Assange cung cấp cho thấy không có dấu hiệu ADN của nhà sáng lập WikiLeaks.

Julian Assange. Ảnh: Guardian


Theo RT News, tài liệu dày 100 trang từ các luật sư của ông chủ WikiLeaks vốn đang bị cáo buộc cưỡng hiếp một phụ nữ và quấy rối tình dục một người khác, cho thấy cả hai cơ quan tham gia khám nghiệm chiếc bao cao su rách do 1 nạn nhân cung cấp đều không thấy dấu hiệu cho thấy Assange đã xài qua!

Các luật sư của Assange cho biết việc thiếu các bằng chứng ADN trên bao cao su, được cáo buộc là do thân chủ của họ sử dụng trong vụ việc được cho là tấn công tình dục hồi tháng 8-2010, cho thấy có nhiều điều đáng nghi ở đây.

Trong cuộc thẩm vấn, người phụ nữ 33 tuổi này khẳng định bị Assange lạm dụng tình dục ngay tại nhà riêng của mình ở Stockholm. Cô nói rằng có lúc ông Assange cố tình làm rách bao cao su để quan hệ với cô.
Nhà sáng lập WikiLeaks Assange thì một mực khẳng định rằng hai người quan hệ một cách đồng thuận và ông không có ý định làm rách chiếc bao cao su. Trước đó ông còn cho biết rằng có lưu lại khu nhà của người phụ nữ này cả tuần nhưng không thấy cô ấy nói gì về chiếc bao cao su rách.

Tuy nhiên, các nhà chức trách lại tìm thấy ADN của Assange trong chiếc bao cao su của người phụ nữ thứ 2 cung cấp. Người phụ nữ 29 tuổi này cáo buộc ông chủ WikiLeaks tấn công tình dục. Điều này đã khiến giới chức Thụy Điển nôn nóng muốn dẫn độ Assang về nước này ngay.

Tất nhiên ông chủ WikiLeaks bác bỏ tất cả các cáo buộc cưỡng hiếp, khẳng định rằng cả hai người phụ nữ đều đồng ý quan hệ tình dục với ông. Văn phòng công tố Thụy Điển hiện đang từ chối đưa ra bình luận đối với công bố nói trên của cơ quan pháp y, khẳng định rằng sự việc vẫn đang trong quá trình điều tra.
Đỗ Quyên (Theo RT News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI