Sát thủ giết chồng trộn bê tông lãnh án chung thân

Tin mới

23/11/2012 08:26

(NLĐO)- Tòa án ở Vienna (Áo) vừa tuyên án tù chung thân với nữ “sát thủ băng giá” giết hại hai người chồng cũ và cưa nhỏ thi thể họ ra thành từng phần trước khi đem trộn bê tông trong căn hầm dưới cửa hàng kem của mình!

Estibaliz Carranza nhận tội trước tòa. Ảnh: Reuters


Phiên tòa xử người phụ nữ xinh đẹp có hai quốc tịch Tây Ban Nha và Mexico có tên Estibaliz Carranza đang cực kỳ khiến dư luận Áo quan tâm. Báo giới nước này gọi thủ phạm là nữ “sát thủ băng giá”.

Carranza đã bắn chết người chồng cũ thứ nhất vào năm 2008 và sau đó giết chết tình nhân trên giường hai năm sau đó. Cô dùng cưa cắt thi thể các nạn nhân và giấu vào bê tông trong căn hầm dưới cửa hàng kem ở thủ đô nước Áo.

Ra phán quyết hôm 22-11, công tố trưởng Petra Freh khẳng định đây là một vụ án “rùng rợn”. Bà nói rằng Carranza là một “phụ nữ cực kỳ nguy hiểm và sẵn sàng liều mình làm bất cứ điều gì”.

Trước tòa, nữ sát thủ 34 tuổi nhận toàn bộ tội lội và tuyên bố: “Tôi không thể nói gì hơn lời xin lỗi”.

Luật sư bảo vệ khẳng định rằng cô cũng là nạn nhân bạo hành của hai người chồng.

Thi thể của người chồng cũ Holger Holz và của tình nhân Manfred Hinterberger  tình cờ phát hiện trong đợt bảo trì tiệm kem hồi năm ngoái. Khi đó, Carranza đã trốn sang Ý bằng taxi nhưng bị bắt vài ngày sau đó.

Kết quả kiểm tra tâm lý cho thấy Carranza xuất hiện nhiều biểu hiện bất thường và nguy hiểm. Cô luôn trong suy nghĩ rằng mình là một công chúa và muốn có “hoàng tử” tới cứu vớt.
Đỗ Quyên (Theo BBC)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI