Làm mồi nhử yêu râu xanh cho cảnh sát, cô gái bị hiếp dâm 2 lần

Tin mới

15/07/2015 09:25

(NLĐO) – Một cô gái Ấn Độ bị cưỡng hiếp 2 lần sau khi cảnh sát dùng cô làm mồi nhử để bắt các nghi phạm nhưng lại không đến cứu nạn nhân kịp thời.

Thiếu nữ 17 tuổi bị ​hai người đàn ông hãm hiếp lần đầu vào ngày 6-7. Trong ngày 9-7, cô nhận được cuộc gọi từ các nghi phạm và chúng đề nghị trả lại điện thoại của cô bị đánh cắp lần trước. Nhằm giúp đỡ cảnh sát, nạn nhân đồng ý gặp một trong 2 nghi phạm ở Jalna, cách TP Mumbai 400 km.

Mặc dù đội cảnh sát đóng tại 2 điểm trên đường cao tốc, nơi hẹn của cô gái và một trong hai nghi phạm, nhưng cảnh sát không tận dụng cái bẫy hợp lý khiến nạn nhân rơi vào tay những tên này.

 

Nạn nhân bị cưỡng hiếp lần thứ 2 vì cảnh sát không đến kịp lúc. Ảnh: Reuters
Nạn nhân bị cưỡng hiếp lần thứ 2 vì cảnh sát không đến kịp lúc. Ảnh: Reuters

 

Một cảnh sát điều tra cho hay: “Phó thanh tra cảnh sát Vinod Ejjapawar thuộc đơn vị cảnh sát hình sự địa phương đã lập tức triển khai hai nhóm cảnh sát mặc thường phục ở Ambad Chowk và Mantha Chowk gần nhà của nạn nhân. Chúng tôi không hề biết rằng nạn nhân đã rời khỏi điểm hẹn. Cách Ambad Chowk khoảng 1,5 km, nghi phạm Havare đã chặn đường nạn nhân và yêu cầu cô ra khỏi xe và tắt đèn. Nạn nhân cho rằng cô được cảnh sát hộ tống nên đã nghe theo lời hắn ta. Nhưng sau đó cô mới nhận ra không có ai theo sau cô cả.

Sau khi cưỡng hiếp xong, Havare để lại nạn nhân ở đó và lấy luôn chiếc điện thoại của mẹ nạn nhân cho cô. Cảnh sát đã bắt được Havare tại trạm xe lửa Jalna ngay trước khi hắn định lên tàu bỏ trốn. Sau đó, tên này khai ra nơi ở của đồng lõa và Savle, kẻ tình nghi thứ 2, đã bị bắt lúc 4 giờ (giờ địa phương) tại làng Rohanwadi”.

Hai nghi phạm được xác định là Nitin Savle, 19 tuổi, và Sanjay Havare, 21 tuổi, cuối cùng đã bị cảnh sát bắt giam.

Cảnh sát cho rằng chính sự cố trong liên lạc đã gây ra vụ hiếp dâm thứ hai gần một đường ray xe lửa, dưới một cây cầu.

 

Xuân Mai (Theo IBTimes)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI