Lên tàu lửa, mới biết bỏ quên con gái 1 tuổi trong xe

Tin mới

14/05/2015 10:52

(NLĐO) – Một người đàn ông đi trên tàu lửa đã cầu cứu cảnh sát sau khi nhớ ra đã bỏ quên con gái một tuổi trên xe ô tô ở bang Massachusetts - Mỹ hôm 13-5.

Theo đài ABC News, người cha đã gọi đến cảnh sát vào lúc 8 giờ 20 phút (giờ địa phương) khi đang ở trên tàu lửa. Người đàn ông lo lắng nói với cảnh sát: “Tôi đã để quên con gái một tuổi của mình trong xe ô tô sáng nay. Tôi đang trên đường trở về nhà ga ngay bây giờ”.

 

Người cha gọi cảnh sát cứu con gái khi đang trên tàu. Ảnh: Boston Globe
Người cha gọi cảnh sát cứu con gái khi đang trên tàu. Ảnh: Boston Globe

 

Cảnh sát và nhân viên y tế tại TP Quincy đã nhanh chóng đến bãi đậu xe của nhà ga North Quincy và tìm thấy đứa bé vẫn an toàn trong xe. Bé gái được cho là đã ở đó khoảng 35 phút. Ông bố này đã đưa đứa con lớn đến trường nhưng lại quên béng chuyện đưa con gái một tuổi đến nhà trẻ. .

 

Cảnh sát đến bãi đậu xe đưa bé gái ra ngoài. Ảnh: WCVB
Cảnh sát đến bãi đậu xe đưa bé gái ra ngoài. Ảnh: WCVB

 

Cảnh sát không cung cấp thêm thông tin về sự cố hy hữu này, như việc liệu người cha có bị buộc tội vì sự bất cẩn của mình hay không. Người cha, đề nghị được giấu tên, nói với đài ABC News rằng đó là một trong những ngày tồi tệ nhất cuộc đời anh nhưng sau đó cảm thấy may mắn vì mọi chuyện đã ổn.

Anh này cho hay khi chợt nhớ ra đã bỏ quên con gái trong xe quá lâu nên quyết định gọi cảnh sát để đảm bảo sự an toàn cho bé. Người cha chia sẻ: “Tôi muốn cảm ơn cảnh sát TP Quincy và nhân viên y tế đã chăm sóc cho bé khi tôi đang trên đường trở về”.

 

Xuân Mai (Theo ABC News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI