Đài ABC News dẫn lời cảnh sát cho biết nghi phạm bắn vào một gia đình đang tụ tập để xem bóng đá. Ba người được tìm thấy chết tại sân sau của ngôi nhà, trong khi người thứ tư chết tại bệnh viện.

Sĩ quan cảnh sát Bill Dooley nói với phóng viên: "Một nghi phạm lẻn vào sân sau của ngôi nhà rồi nổ súng vào những người tụ tập ở đó". Vụ việc xảy ra trước 20 giờ tối 17-11 (giờ địa phương).

Xả súng vào gia đình đang xem bóng đá, giết chết 4 người - Ảnh 1.

Hiện trường nằm ở phía Đông Nam TP Fresno. Ảnh: KFSN

Các nạn nhân được tìm thấy ở sân sau trong độ tuổi từ 25-30. Không có trẻ em nào bị thương. Sau khi gây án, tay súng bỏ trốn. Cảnh sát hiện vẫn chưa xác định được danh tính cũng như động cơ của tên này. Có khả năng hắn quen biết với gia đình các nạn nhân.

Năm người đã được chuyển tới bệnh viện với những vết thương không nguy hiểm đến tính mạng. Nghi phạm chỉ đứng ngoài, không vào bên trong ngôi nhà - nơi có khoảng 35 người đang tụ tập để xem bóng đá.

Chính quyền địa phương huy động hàng chục phương tiện khẩn cấp tới hiện trường, nằm ở phía Đông Nam TP Fresno, gần sân bay thành phố. Cục Rượu, Thuốc lá, Súng và Chất nổ Mỹ (ATF) đang gửi các nhân viên giúp điều tra vụ xả súng.

Phạm Nghĩa (Theo ABC News)