Mang thai, một phụ nữ hoãn chuyển giới

Tin mới

09/01/2017 11:06

(NLĐO) – Một phụ nữ Anh đã hoãn quá trình chuyển thành nam giới sau khi mang thai nhờ nhận tinh trùng hiến tặng.

Hayden Cross, sống tại TP Gloucester, là nữ giới trước khi được công nhận là nam giới hợp pháp tại Anh 3 năm trước. Người này vẫn đang trong quá trình điều trị chuyển đổi giới tính.

Tuy nhiên, Cross quyết định tạm dừng quá trình này sau khi bệnh viện từ chối thực hiện quá trình đông lạnh trứng, cho phép mình có thể có con trong tương lai.

Hình ảnh Hayden Cross khi còn bé. Ảnh: New Group Newspapers
Hình ảnh Hayden Cross khi còn bé. Ảnh: New Group Newspapers


Cross khoe ảnh mang thai. Ảnh: New Group Newspapers

Cross khoe ảnh mang thai. Ảnh: New Group Newspapers

Thay vào đó, Cross, 20 tuổi, tìm kiếm tinh trùng hiến tặng trên mạng xã hội Facebook, đã mang thai thành công và dự kiến lâm bồn trong vài tháng tới.

Cross đã nhận tinh trùng được một người lạ mang đến nhà và may mắn đậu thai trong lần thử đầu tiên.

Cross cho biết mình phải tự làm chuyện này do không đủ tiền đến bệnh viện. Người này nói thêm không biết danh tính người tặng tinh trùng, cũng như không nhớ chút gì về ngoại hình người này.

Giờ đây, khi đã mang thai được 4 tháng, Cross chia sẻ mình cảm thấy khá áp lực bởi quá trình chuyển đổi giới tính sẽ bị tác động. “Cảm xúc của tôi giờ thật lẫn lộn. Tôi hạnh phúc nhưng biết rằng điều này sẽ làm chậm lại quá trình chuyển đổi giới tính của mình” - Cross cho biết.

Nếu mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, Cross sẽ trở thành nam giới đầu tiên ở Anh sinh con. Sau đó, Cross cho biết sẽ hoàn tất việc đổi giới tính và tiếp tục cuộc sống mà mình lựa chọn. “Tôi muốn dành cho con những điều tốt đẹp nhất. Tôi sẽ là một người cha tuyệt với” - Cross tâm sự.

Xuân Mai (Theo The Sun)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI