Mất kiên nhẫn vì đèn đỏ, người đàn ông phá đổ cột đèn giao thông

Tin mới

09/09/2018 16:02

(NLĐO) - Theo một số tin tức, ông Xin có cãi nhau với một người bạn trước khi "giận cá chém thớt" bằng cách trút giận lên cột đèn giao thông.

Đôi lúc thời gian chờ đợi lâu đến mức khiến chúng ta bắt đầu tự hỏi liệu cột đèn giao thông có bị hỏng hay trục trặc không. Tuy nhiên, mất kiên nhẫn đến mức nổi giận lôi đình với đèn đỏ như trường hợp của người đàn ông Trung Quốc dưới đây thì quả là hi hữu!

Cụ thể, ông này đi bộ đến bên cột đèn rồi đẩy mạnh khiến nó ngã xuống đất. Hành động phá hoại của người này dĩ nhiên bị máy quay an ninh ghi lại. Trang Shanghaiist hôm 8-9 cho biết vụ việc xảy ra tại TP Thiên Tân - Trung Quốc vào tháng trước. Sau khi kéo đổ cột đèn, ông ta bình thản bỏ đi như không có chuyện gì xảy ra. 

Mất kiên nhẫn vì đèn đỏ, người đàn ông phá đổ cột đèn giao thông - Ảnh 1.

Người đàn ông kéo đổ cột đèn giao thông vì tức giận. Ảnh: Shanghaiist

Được biết, cảnh sát địa phương mất 2 tuần để truy tìm danh tính người đàn ông trên. Tờ South China Morning Post đưa tin nhân vật phá hoại họ Xin, 36 tuổi. Ông ta đã bị phạt tiền và bị giam giữ hành chính trong 5 ngày. Theo một số tin tức, ông Xin có cãi nhau với một người bạn trước khi "giận cá chém thớt" bằng cách trút giận lên cột đèn giao thông. 

Khi đoạn clip được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, một số cư dân mạng tỏ ra thông cảm: "Chúng ta đều đã trải qua cảm giác đó". Tuy nhiên, một người khác chỉ trích: "Ông ta điên rồi. Cột đèn giao thông là để mang lại lợi ích cho mọi người". 

Bảo Hạnh (Theo NDTV)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI