Mất mạng vì "cứu" điện thoại di động

Tin mới

14/01/2014 17:00

(NLĐO) – Một người đàn ông ở bang Minnesota, Mỹ đã chết tại bệnh viện ở thành phố Chicago sáng sớm hôm 13-1 sau khi vượt qua hàng rào rồi nhảy xuống sông để vớt chiếc điện thoại di động bị rơi.

Theo văn phòng giám định y tế quận Cook, người đàn ông này được xác nhận đã chết tại bệnh viện Memorial ở miền Tây Bắc nước Mỹ lúc 3 giờ 14 phút ngày 13-1 sau khi được tìm thấy dưới sông.

Theo báo Chicago Sun-Times, nạn nhân khoảng 26 tuổi và đến từ thành phố Saint Paul – thủ phủ bang Minnesota.Danh tính của nạn nhân không được cảnh sát Chicago tiết lộ vì nhà chức trách chưa báo tin cho người nhà ông ta.

Nhà chức trách cho biết có hai người bạn - một nam và một nữ - tìm cách giúp đỡ ông ta nhưng rốt cuộc cũng bị rơi xuống sông. Người đàn ông 23 tuổi được cứu thoát nhưng người phụ nữ 21 tuổi kia không may vẫn còn mất tích.

 

Cảnh sát Chicago tìm kiếm người phụ nữ mất tích. Ảnh: Suntimes
Cảnh sát Chicago tìm kiếm người phụ nữ mất tích. Ảnh: Suntimes

 

Viên cảnh sát Hector Alfaro của Sở cảnh sát Chicago cho biết sau hơn 3 tiếng đồng hồ tìm kiếm người phụ nữ bị mất tích trong vô vọng, đơn vị cảnh sát biển đã tạm dừng công việc này do trời tối. Họ dự kiến nối lại việc tìm kiếm vào sáng 14-1 (giờ địa phương). Người ta lo ngại cô có thể đã thiệt mạng.

P.Nghĩa (Theo AP, Suntimes)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI