Mật vụ Mỹ bị tố cưỡng hiếp bé gái 14 tuổi

Tin mới

26/10/2012 21:38

(NLĐO) - Một nhân viên mật vụ Mỹ được giao nhiệm vụ bảo vệ dinh thự Phó Tổng thống Joe Biden vừa bị bắt với cáo buộc cưỡng hiếp một thành viên trong gia đình mới 14 tuổi.

Hồi đầu tuần, Hector Reynaldo Cuellar (51 tuổi, đến từ Virginia) bị cảnh sát bắt giữ với cáo buộc cưỡng hiếp một bé gái 14 tuổi trong gia đình nhiều lần từ tháng 8 đến tháng 10.
 
Cơ quan Mật vụ Mỹ cho hay Cuellar đã bị “đình chỉ công việc để chờ kết quả của tòa án” và từ chối trả lời các câu hỏi về vị trí chính xác của ông này trong lực lượng.
 
Nhân viên mật vụ này phải đối mặt với cáo buộc bạo hành tình dục và ấu dâm. Ông ta hiện bị giam giữ mà không được nộp tiền tại ngoại.
 

Mật vụ Hector Reynaldo Cuellar (Ảnh: RUSSIA TODAY)


Phát ngôn viên Cơ quan mật vụ Mỹ Brian Leary không bình luận gì về vụ bắt giữ nhưng xác nhận đã được thông báo trước. Ngoài ra, ông Brian Leary từ chối trả lời các câu hỏi về vị trí của mật vụ Hector Reynaldo Cuellar trong lực lượng.
 
Một nguồn tin cho biết Cuellar là thành viên của nhóm được giao nhiệm vụ giám sát dinh thự của Phó tổng thống Biden ở Washington.

Cách đây không lâu, một mật vụ tên Aaron Francis Engler bị bắt ở Miami, bang Florida do ngủ gật vì say xỉn trên phố sau khi hoàn thành nhiệm vụ hỗ trợ chuyến thăm của tổng thống.
H.Bình (Theo Fox News, The Huffington Post)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI