Máy bay chui thẳng vào nhà, 2 người chết

Tin mới

18/03/2013 16:34

(NLĐO) - Trong lúc cố hạ cánh, một chiếc máy bay tư nhân đã lao thẳng xuống 3 ngôi nhà ở bang Indiana, Mỹ khiến 2 người thiệt mạng hôm 17-3.

Chiếc máy bay Beechcraft Premier I khởi hành từ thành phốTulsa, bang Oklahoma đang cố hạ cánh xuống sân bay ở thành phố South Bend thuộc hạt St. Joseph (bang Indiana) thì bất ngờ gặp sự cố chập điện.
 

Chiếc máy bay mặc kẹt trong ngôi nhà đầu tiên. Ảnh: NBC News
 
Nó lao thẳng vào 3 căn nhà, gây ra cảnh tan hoang và khiến 2 trong số 4 người trên máy bay thiệt mạng, 2 người còn lại bị thương. Ngoài ra còn có 1 người trên mặt đất bị thương nặng, theo ông Andrew Todd Fox, trưởng ban điều tra vụ tai nạn của Ban An toàn Giao thông quốc gia Mỹ.
 
Hiện trường vụ tai nạn nhanh chóng được phong tỏa và 250 người dân được sơ tán. “Nhiên liệu vẫn còn bên trong chiếc máy bay bị mắc kẹt trong ngôi nhà đầu tiên cộng với đường khí gas bị rò rỉ sau tai nạn là lý do khiến chúng tôi phải sơ tán người dân” - ông Corthier, trợ lý Giám đốc Sở Phòng cháy chữa cháy thành phố Bend, cho biết.
 
Vụ tai nạn không gây ra cháy nổ tuy nhiên khí gas đã bị rò rỉ nên mọi người phải được sơ tán ít nhất là đến sáng hôm sau. Hiện công tác cứu hộ cũng gặp nhiều khó khăn do cấu trúc ngôi nhà không chắc chắn có thể sụp đổ bất kỳ lúc nào.
Xuân Mai (Theo Fox News, NBC News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI