Máy bay hạ cánh khẩn cấp vì rắn cắn hành khách

Tin mới

05/12/2012 10:32

(NLĐO)- Một chuyến bay của Hãng EgyptAir hôm 3-12 đã buộc phải hạ cánh khẩn cấp vì một hành khách bị rắn cắn. Điều đáng chú ý là chính vị hành khách đó đã lén mang rắn lên máy bay!

Một chuyến bay của Hãng EgyptAir hôm 3-12 đã buộc phải hạ cánh khẩn cấp
vì một hành khách bị rắn cắn. Ảnh: Daily Mail


Sau khi nghe tiếng la thất thanh của nạn nhân trên máy bay, phi công chuyến bay Ai Cập-Kuwait đã quyết định hạ cánh khẩn cấp tại sân bay Hurgada, cách thủ đô Cairo (Ai Cập) hơn 480 km về phía nam.
Theo trang Al Ahram, nạn nhân đến từ Jordan và đã bí mật giấu con rắn trong hành lý xách tay.
 
Máy bay hạ cánh an toàn tại sân bay Hurgada. Ảnh: Daily Mail


Ngay khi máy bay hạ cánh, nạn nhân được đưa tới bệnh viện, còn con rắn bị các nhân viên sân bay bắt giữ. Sau đó, chuyến bay tiếp tục hành trình tới Kuwait và không có thêm sự cố nào xảy ra.

Vụ việc xảy ra chỉ 2 tuần sau khi một con bọ cạp “lậu vé” cũng làm cho hành khách gặp một phen hốt hoảng khi chích vào một người trong chuyến bay xuyên Thái Bình Dương.

Loài động vật có nọc độc gây tổn thương nặng cho thần kinh này đã lên chiếc máy bay Airbus 340 trong chuyến bay của hãng Iberia từ thủ đô San Jose (Costa Rica) tới sân Barajas ở Madrid (Tây Ban Nha) hôm 22-11.

Phi công chuyến bay sợ rằng nọc độc của nó có thể gây chết người nên đã đề nghị trung tâm điều phối không phận Tây Ban Nha gọi bác sỹ chờ sẵn để chữa trị cho nạn nhân ngay khi máy bay hạ cánh. Nạn nhân cuối cùng cũng được cứu chữa kịp thời nhưng vụ việc gây ra cảnh hỗn loạn trên máy bay khi nhiều khách lo lắng lục tìm xem còn có sinh vật lạ nào khác “xâm nhập” hay không.
Đỗ Quyên (Theo CNN, Al Ahram)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI