Chuyến bay Boeing 737-400 của hãng hàng không Swift, cất cánh từ sân bay quốc tế Las Americas gần thủ đô Santo Domingo, Cộng hòa Dominica đến sân bay Miami ở Mỹ.

"Sau nửa giờ bay, máy bay bắt đầu gặp sự cố động cơ. Các hành khách được thông báo vụ việc và phi công sẽ phải thực hiện hạ cánh khẩn cấp" - theo truyền thông địa phương.

Đoạn phim cho thấy giữa lúc sinh tử này, các hành khách đồng thanh nắm chặt tay nhau trên các lối đi và trên ghế. Một hành khách nam lấy chai rượu whisky uống trước khi chuyền nó sang cho các hành khách khác.

Các hành khách lắc lư một chút khi họ gặp phải một vùng áp suất thấp nhưng họ vẫn bình tĩnh vỗ tay sau khi lời cầu nguyện kết thúc và tiếp tục trò chuyện cùng nhau.

Máy bay hỏng động cơ giữa trời, hành khách nắm tay nhau... uống rượu - Ảnh 1.

Một nam hành khách đã lấy chai rượu whisky ra uống rồi chuyền nó sang hành khách khác. Ảnh: CEN

Máy bay hỏng động cơ giữa trời, hành khách nắm tay nhau... uống rượu - Ảnh 2.

Các hành khách nhận được thông báo máy bay gặp sự cố về động cơ. Ảnh: CEN

Máy bay hỏng động cơ giữa trời, hành khách nắm tay nhau... uống rượu - Ảnh 3.

Họ đã nắm chặt tay nhau và cầu nguyện. Ảnh: CEN

Phi công điều khiển máy bay quay trở lại sân bay Las Americas để hạ cánh. May mắn thay, nó không gặp sự cố nào và không ai bị thương. Sau khi hoàn tất việc sửa chữa máy bay, họ tiếp tục bay tới phi trường Miami chậm 5 giờ so với lịch trình.

Đoạn phim được quay vào ngày 21-10 được chia sẻ trên mạng xã hội, gây nhiều bàn tán trong người xem.

Một người dùng mạng xã hội tên UlseRubio, nhận xét: 'Người đàn ông có chai rượu whisky là người thông minh nhất'. Một người khác có tên Rodmonti nói: "Hầu hết họ đang cầu nguyện trong khi chỉ một số ít uống trong những khoảnh khắc có thể là cuối cùng của họ".

Gia Minh (Theo Sputnik, Daily Mail)