Chuyến bay này, bay từ Washington D.C đến TP San Francisco, bang California, đã buộc phải hạ cánh đột xuất tại sân bay quốc tế Denver, bang Colorado, hôm 25-9 (giờ địa phương).

Máy bay hạ cánh để cứu nữ hành khách kẹt trong phòng vệ sinh  - Ảnh 1.

Một thợ máy cố gắng mở cửa phòng vệ sinh trên máy bay của Hãng United Airlines sau khi hạ cánh. Ảnh: TWITTER

"Cửa phòng vệ sinh bỗng không hoạt động" trong chuyến bay, một phát ngôn viên của Hãng United Airlines nói với đài BBC.

Hành khách bị mắc kẹt - là một phụ nữ - đã được giải thoát sau khi máy bay hạ cánh. Người này bình an vô sự.

Một nữ hành khách khác trên chuyến bay, tên Jennifer Gettman, nói với kênh KPIX-TV rằng người phụ nữ này "có vẻ ổn" khi từ phòng vệ sinh đi ra.

Các hành khách trên chuyến bay cho biết người phụ nữ này bị mắc kẹt trong phòng vệ sinh khoảng một giờ.

Chuyến bay 1554 dự kiến ​​hạ cánh tại TP San Francisco lúc 20 giờ 38 phút nhưng thay vào đó đã hạ cánh xuống Denver lúc 19 giờ 21 phút. Cuối cùng, nó cất cánh tới San Francisco sau 23 giờ đêm.

Các hành khách trên chuyến bay này tiếp tục cuộc hành trình của mình trên một máy bay khác.

Hãng United Airlines cho biết họ đang "tiếp cận tất cả hành khách trên chuyến bay và vị khách kẹt trong phòng vệ sinh để xin lỗi". Tuy nhiên, theo đài CNN, hãng vẫn chưa cho biết liệu có bồi thường cho vị khách gặp sự cố nói trên hay không.

Theo kênh Fox News, nữ hành khách này không phải là người đầu tiên bị kẹt trong phòng vệ sinh máy bay. Năm ngoái, võ sĩ đô vật người Mỹ Heath Slater bị mắc kẹt trong phòng vệ sinh trên chuyến bay tới Florida một ngày trước giao thừa. Một số thành viên phi hành đoàn đã phải tháo cánh cửa để anh ta thoát ra ngoài.

Hoài Vy (Theo BBC)