Mèo "đi tàu lậu vé" hơn 2.700 km

Tin mới

20/01/2013 13:56

(NLĐO) – Chú mèo tên Polly may mắn sống sót sau khi bị kẹt trên tàu điện trong chuyến phiên lưu dài hơn 2.700 km ở Anh.

Chú mèo 2 tuổi này bị lạc trong 3 tuần và chỉ mới được phát hiện nhờ quản lý đoàn tàu, cô Emily Mahoney-Smith, nghe thấy tiếng kêu như tuyệt vọng của Polly.
 
Cô Mahony-Smith cho biết: "Thật ngạc nhiên là Polly có thể sống lâu đến như vậy. Tôi nghĩ nó đã leo lên tàu khi đang mải đuổi chuột. Polly vẫn trong tình trạng sức khỏe tốt dù bị thương ở chân”.
 
 
 
Chù mèo Polly bị mất một chân sau chuyến phiêu lưu. Ảnh: Daily Mail
 
Người ta tin rằng Polly đã leo lên chiếc tàu điện đang đỗ tại thành phố Plymouth hôm 10-1. Sau đó, Polly bị mắc kẹt trên tàu trong 2 ngày mà không có thức ăn hoặc nước uống.
 
Người điều hành đoàn xe điện cho biết: "Chúng tôi chắc chắn rằng con mèo đã bị mắc kẹt trên tàu 2 ngày. Vì nó sẽ không thể vào được bên trong tàu nếu như tàu không ở nhà ga. Toa tàu mà Polly ở trong đó chỉ có thể vào được tại nhà ga tại thành phố Plymouth, nơi tàu khởi hành. Theo tính toán của chúng tôi nó đã đi được hơn 2.700 km qua một loạt địa phương như London, Swansea, Wiltshire, Cornwall...".
 
Khi được tìm thấy, chân trước bên trái của Polly đã bị gãy và nhiễm trùng nên phải bị phẫu thuật cắt bỏ. Sức khỏe của nó đang hồi phục tốt và sẽ sớm trở về nhà ở gần Plymouth.
Xuân Mai (Theo Telegraph)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI