“Mitt Romney Style” gây sốt

Tin mới

05/11/2012 21:50

(NLĐO) - Gangnam Style của rapper Hàn Quốc Psy một lần nữa chứng tỏ sức lan tỏa của mình khi chen chân vào cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2012 và “Mitt Romney Style”, “Obama Style” thu hút hàng ngàn lượt xem.

“Mitt Romney Style” do các thành viên trang web CollegeHumor thực hiện, phần lời chế và hình ảnh mang ý giễu cợt ứng viên tổng thống của Đảng Cộng hòa.
 
Người đóng thế nhân vật Romney trong video không ngừng phô trương sự giàu có với những chú ngựa, sân golf, biệt thự, hàng loạt tài khoản ở nước ngoài và dĩ nhiên, không thể thiếu những pha nói hớ trong suốt chiến dịch tranh cử. Chẳng hạn trong một cảnh quay, con số 47% xuất hiện trên lưng người bồi bàn, khiến người xem nhớ đến câu nói hớ của ông rằng 47% người Mỹ phụ thuộc vào chính phủ và chẳng bao giờ chịu đóng thuế.  
 
“Mitt Romney Style” có phần lời mang ý giễu cợt ứng viên thuộc đảng Cộng hòa (Ảnh: YOUTUBE)

Góp mặt trong video là hình ảnh của nhiều phụ nữ giàu có (Ảnh: YOUTUBE)


Romney”  trong video không ngừng phô trương sự giàu có (Ảnh: YOUTUBE)

Góp mặt trong video là hình ảnh của nhiều phụ nữ giàu có, chàng ca sĩ “Romney giả” hát: “Các cô hãy bầu cho tôi vì tôi có rất nhiều tiền”. Tất thảy mọi thứ trong đoạn video đểu nhằm nhắc với người xem về lối sống xa hoa của ứng viên này.
 
Một video khác có tựa “Obama Style” cũng kịp xuất hiện dù không đủ độ nóng sốt như “Mitt Romney Style” (hơn 11 triệu lượt xem). Đoạn video này được rapper kiêm diễn viên hài kịch Smooth-E thể hiện. Phần lời ca ngợi những thành tích của Tổng thống Barack Obama đạt được trong 4 năm qua, song vẫn do dự về kết quả cuối cùng của cuộc bầu cử.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

 
H.Bình (Theo NewsOne, BBC)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI