Ông Romney viết xong diễn văn chiến thắng

Tin mới

07/11/2012 09:23

(NLĐO) - Ông Romney tin rằng mình sẽ chiến thắng trong cuộc đua vào Nhà Trắng và đã chuẩn bị sẵn bài phát biểu dài 1.118 chữ để đọc trong đêm định mệnh.

“Thực lòng, tôi cảm thấy rõ rằng mình sẽ giành chiến thắng. Tôi đã hoàn tất bài phát biểu dài 1.118 chữ. Bài viết sẽ có chút ít thay đổi bởi tôi chưa đề cập tới phản ứng của gia đình, bạn bè và những cố vấn của tôi” - ông Mitt Romney cho biết. Ông Romney đã thực hiện chuyến đi kéo dài 11 giờ tại 2 bang quan trọng là Ohio và Pennsylvania vào hôm 6-11. Ông Romney tự hào nói ông được hàng trăm người ủng hộ chào đón nồng thiệt tại sân bay hai bang “buộc phải thắng” nói trên.
 

Giám đốc chính trị của ứng viên đảng Cộng hòa, Rich Beeson, khẳng định ông Romney sẽ thắng cử (Ảnh: AP)
 
Ứng viên tổng thống đảng Cộng hòa Romney không giấu được xúc động: “Tôi vô cùng xúc động vì khi vừa bước khỏi máy bay, tôi nhìn thấy rất nhiều người đứng sẵn đó chào đón. Chuyến viếng thăm này không hề được thông báo trước. Do đó, khi nhìn thấy người dân vẫy tay, hò reo đón mừng, tận sâu đáy lòng tôi cảm nhận được tình cảm của người dân đối với tôi.” Giám đốc chính trị của ứng viên đảng Cộng hòa, Rich Beeson, khẳng định ông Romney sẽ thắng cử.

Khi cuộc đua đang trong hồi gay cấn, chuyên gia khoa học chính trị Steven Schier thuộc trường Carleton, bang  Minnesota, nhận xét: “Tôi không dự đoán bang Ohio hay Virginia có kết quả sớm, song đây là những nơi sẽ sớm hé lộ cho chúng ta biết ai là ông chủ kế tiếp của Nhà Trắng.”
H.Bình (Theo AAP)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI