Vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra tại một công viên giải trí ở khu vực Pinjore, phía Bắc bang Haryana - Ấn Độ. NDTV đưa tin ngày 15-2.

Trước đó, cô Puneet Kaur, 28 tuổi, cùng chồng là Amardeep Singh và con trai 2 tuổi cùng một số người thân đi du lịch.

Trên đường về nhà từ khu nghỉ dưỡng Timber Trail ở TP Parwanoo, gia đình cô Kaur đặt 4 chiếc xe đua go-kart cho 6 thành viên.

Một phụ nữ chết thảm vì tóc kẹt vào bánh xe - Ảnh 1.

Một phụ nữ Ấn Độ đã qua đời trong lúc tham gia trò đua xe go-kart. Ảnh: BBC

Cô Kaur ngồi chung xe với chồng trong khi con trai cô ngồi chung xe với bà. Trước khi tham gia trò đua xe cảm giác mạnh này, nạn nhân đã cột tóc và đội mũ bảo hiểm, theo BBC. Tuy nhiên, thảm kịch bắt đầu khi tóc cô Kaur bị tuột ra và kẹt vào bánh xe. Chiếc xe lao đi với tốc độ cao và chỉ trong vài giây, cô Kaur đã bị mất một mảng da đầu.

Ông Singh kể rằng ông đột nhiên nghe vợ gào thét và phát hiện ra sự việc. Nạn nhân sau đó được đưa vào bệnh viện trong tình trạng nguy kịch nhưng không qua khỏi.

Được biết, gia đình cô Kaur đã trình đơn kiện công viên giải trí.

Một phụ nữ chết thảm vì tóc kẹt vào bánh xe - Ảnh 2.

Hình ảnh tóc của nạn nhân bị kẹt vào bánh xe. Ảnh: NDTV

 Quản lý công viên giải trí khẳng định họ đã thực hiện mọi quy tắc an toàn, bao gồm việc đảm bảo dụng cụ an toàn cho khách. "Chúng tôi đã đưa cho nạn nhân cột tóc và mũ bảo hiểm" – ông Sushil Kumar khẳng định "đó là một vụ tai nạn".

Cảnh sát tuyên bố sẽ điều tra vụ việc. Trong khi đó, công viên giải trí nói trên đã tạm ngừng trò đua xe go-kart. Hiện chưa có ai bị bắt giữ trong vụ việc.
Cao Lực (Theo NDTV, BBC)