Mỹ: Chỉ huy Hải quân SEAL tự sát ở Afghanistan

Tin mới

24/12/2012 10:37

(NLĐO)- Giới chức quân sự Mỹ đang điều tra vụ tự sát của một chỉ huy Hải quân SEAL của Mỹ ở Afghanistan, hãng tin AP đưa tin hôm 24-12.

Sỹ quan tự sát được xác nhận là Job W. Price - chỉ huy Hải quân SEAL của Mỹ ở Afghanistan. Ảnh: AP

Job W. Price, 42 tuổi đến từ thành phố Pottstown, bang Pennsylvania, được phát hiện đã chết vì chấn thương không liên quan đến tác chiến khi đang hỗ trợ cho hoạt động bình ổn tại tỉnh Uruzgan của Afghanistan.
   
Một quan chức giấu tên của quân đội Mỹ nói rằng cái chết của chỉ huy Price “có vẻ do tự sát”.
 
"Đại gia đình Lực Lượng Chiến Tranh Đặc Biệt Hải Quân tiếc thương sâu sắc sự ra đi của người đồng đội”, đại úy Robert Smith, chỉ huy Lực Lượng Chiến Tranh Đặc Biệt Hải Quân số 2, người đứng đầu toàn bộ lực lượng đặc nhiệm hải quân SEAL cho biết.
     
“Chúng tôi xin chia buồn và gửi lời cầu nguyện cho gia đình, bạn bè của Price và cộng đồng Lực Lượng Chiến Tranh Đặc Biệt Hải Quân trong thời khắc đau buồn này”, ông Smith nói thêm.
   
Theo một quan chức quân sự Mỹ, ông Price đến từ Virginia Beach, căn cứ của đội SEAL Team 4, hiện đang tham gia nhiệm vụ huấn luyện lực lượng cảnh sát Afghanistan chống lại Taliban ở những vùng hẻo lánh. Price đã có một vợ và một cô con gái.
Đỗ Quyên (Theo AP)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI