Mỹ: Cô gái gốc Việt được chôn trong chiếc váy cưới

Tin mới

23/03/2015 17:39

(NLĐO)- Khoảng 200 gia đình cùng bạn bè hôm 22-3 tập trung tại một nhà thờ ở Philadelphia – Mỹ để tiễn đưa cô gái gốc Việt xấu số Nguyễn Thùy Trang, còn gọi là Tina Nguyen.

Tina Nguyen thiệt mạng hôm 17-3 vì bị một tấm gỗ từ tòa nhà cao tầng rơi trúng khi cô đi ngang qua khu vực xây dựng để đến bãi đỗ xe tại New York. Cô gái qua đời khi mới 37 tuổi được chôn trong chiếc váy cưới mà lẽ ra cô sẽ diện trong ngày hạnh phúc nhất cuộc đời dự kiến diễn ra vào 4 tháng tới.

Đi ngang qua khu công trường tại Manhattan, Mỹ, cô gái gốc Việt Nguyễn Thùy Trang bị một tấm gỗ từ tòa nhà cao tầng rơi trúng. Ảnh: Metro

Đi ngang qua khu công trường tại Manhattan, Mỹ, cô gái gốc Việt Nguyễn Thùy Trang bị một tấm gỗ từ tòa nhà cao tầng rơi trúng. Ảnh: Metro

 

Tại lễ tang, vị hôn phu của Tina Nguyen – anh Alex Beitler nghẹn ngào: “Nỗi mất mát này quá lớn! Sự ra đi của em đã khiến biết bao trái tim tan vỡ”.

Anh Beitler đã cầu hôn Tina Nguyen không lâu trước khi bi kịch xảy ra. Lời cầu hôn lãng mạn được thực hiện tại tháp Eiffel ở Paris (Pháp). Lễ cưới của họ dự kiến tổ chức vào tháng 7 sắp tới.

Trang-Thuy 'Tina' Nguyen

Tina Nguyễn vốn làm việc trong một công ty bất động sản. Ảnh: Facebook

 

Tấm gỗ “bay” đã cướp đi sinh mạng của Tina Nguyễn có kích thước 1,2m x 1,8m đã rơi khỏi rào chắn an toàn xuống đường trúng vào người nạn nhân. Cô gái được đưa tới bệnh viện nhưng không qua khỏi vì bị chấn thương sọ não.

Hiện các thanh tra Cơ quan An toàn và Y tế đã đóng cửa công trường nói trên để mở cuộc điều tra.

Đỗ Quyên (Theo Metro)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI