Mỹ: Đọ súng tại nhà cha vợ, 3 người thiệt mạng

Tin mới

31/07/2014 09:50

(NLĐO) – Một người đàn ông giận dữ sau cuộc tranh cãi với vợ hôm 30-7 đã nổ súng vào nhà cha vợ với 2 băng đạn 30 viên, làm 2 người thiệt mạng.

Phòng cảnh sát trưởng hạt Cumberland, Mỹ cho hay sau cuộc đọ súng với các cảnh sát, người đàn ông này đã thiệt mạng, đồng thời khiến 3 cảnh sát khác bị thương.

 

Vụ xả súng làm 3 người thiệt mạng và 3 người khác bị thương. Ảnh: AP
Vụ xả súng làm 3 người thiệt mạng và 3 người khác bị thương. Ảnh: AP

Vụ việc xảy ra khoảng trước 7 giờ (giờ địa phương) khi bà Valerie Michaelis, 41 tuổi, gọi cảnh sát đến giúp đỡ. Michaelis kể lại bà và chồng Andrew tranh cãi dữ dội sau đó ông Andrew chĩa súng về phía bà. Các nhân viên điều tra cho hay bà Michaelis đã cướp được súng từ người chồng và chạy sang nhà của cha bà nhưng người chồng lại cầm dao đuổi theo.

 

Kính xe cảnh sát bị trúng đạn trong cuộc đọ súng. Ảnh: AP
Kính xe cảnh sát bị trúng đạn trong cuộc đọ súng. Ảnh: AP

Ông Andrew đã lái xe tải đến nhà cha vợ khi đó có 7 người đang ở trong nhà. Ông nổ súng vào ngôi nhà làm 2 người thiệt mạng gồm cha vợ - ông Gary Simpson, 61 tuổi, và Trekwan Covington, cháu ông Simpson, 10 tuổi. Giới chức địa phương nói rằng ông Andrew đã chết sau cuộc đọ súng với cảnh sát nhưng không rõ ông Andrew đã bị trúng đạn hay tự kết liễu mạng sống của mình.

Michael Morrison, một người dân gần đó chứng kiến vụ việc, cho hay ông nhìn thấy cửa kính xe cảnh sát bị bắn trúng và nghe thấy rất nhiều tiếng súng từ trong ngôi nhà. Ông nói: “Khu vực đó trông như đang xảy ra chiến tranh và toàn là tiếng súng”.

Một trong 3 cảnh sát bị thương nặng phải phẫu thuật và đang trong tình trạng ổn định. Viên cảnh sát thứ 2 bị thương ngoài da đầu trong khi người còn lại chỉ bị bầm nhẹ sau khi viên đạn trúng chiếc dây đai. Một cảnh sát tuần tra cũng đã bị thương khi một viên đạn xuyên qua xe của người này.

Xuân Mai (Theo AP)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI