Mỹ: Máy bay chở 132 người trật bánh trên đường băng

Tin mới

06/03/2015 08:44

(NLĐO) – Một chiếc máy bay của hãng Delta Air Lines chở 132 người hôm 5-3 trật bánh trên đường băng và lao vào hàng rào sau khi hạ cánh xuống sân bay La Guardia của New York trong lúc xảy ra bão tuyết.

Phần đầu máu bay lao ra ngoài hàng rào. Ảnh: NYDP

Phần đầu máu bay lao ra ngoài hàng rào. Ảnh: NYDP

 

Theo Delta Air Lines, chuyến bay1086 từ Atlanta chở 127 hành khách và 5 thành viên phi hành đoàn trật khỏi đường băng vào khoảng 16 giờ GMT. Một số hình ảnh đăng tải trên báo giới địa phương cho thấy phần đầu máy bay leo qua cả hàng rào và các hành khách đã trèo ra ngoài qua một cửa thoát hiểm ở bên cánh.

Theo Reuters, không có ai bị thương nghiêm trọng trong sự cố. Tuy nhiên, hàng trăm chuyến bay khác đã buộc phải hoãn lại tại LaGuardia, một phần cũng do thời tiết bất lợi ở nhiều khu vực trên cả nước.

"Tôi nghĩ rằng phi công đã làm mọi điều có thể để giảm tốc độ chiếc máy bay. Rõ ràng nỗ lực của tổ phi công đã phát huy tác dụng tốt nên vụ tai nạn mới chỉ dừng lại ở một số trường hợp bị thương nhẹ” – Giám đốc Cảng hàng không New York và New Jersey, ông Patrick Foye cho biết.

CLICK IMAGE for slideshow: Passengers walk from a Delta jet which skidded off the runway at Laguardia airport in a photo provided by New York Giants N...

Ảnh: Reuters

Sau khi thoát ra khỏi chiếc máy bay, nhiều hành khách đăng đàn mạng xã hội và thể hiện sự vui mừng vì "vẫn còn sống"

Đỗ Quyên (Theo Reuters)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI