Mỹ: Máy bay quân sự rớt "vật thể lạ" làm thủng nhà dân

Tin mới

19/01/2013 14:15

(NLĐO)- Cơ quan Thủy quân lục chiến Mỹ không khỏi “đỏ mặt” sau khi một “vật thể lạ” đột ngột từ một chiếc máy bay của lực lượng này rơi xuống khu vực thành phố San Diego phá hủy năm chiếc xe trong một tiệm sửa ô tô.

Theo MSNBC, một chiếc thùng dung tích gần 20 lít bất chợt rơi từ trên bầu trời xuống tiệm sửa ô tô ở Miramar, thuộc thành phố San Diego gây một lỗ thủng lớn trên nóc.
 
Vụ việc xảy ra trong khoảng thời gian giữa 16 giờ ngày 16-1 và 10 giờ ngày 17-1.
 
"Vật thể lạ" gây ra một lỗ thủng lớn trên trần tiệm sửa xe. Ảnh cắt từ clip BBCNăm chiếc xe trong tiệm bị hư hại vì những mảnh trần vỡ tung tóe khi “vật thể lạ” rơi xuống.

Trên chiếc thùng rơi xuống có ghi rõ bên trong chứa “chất không độc hại và thân thiện với môi trường”, Trưởng cơ quan cứu hộ San Diego - Glen Holder cho biết.

Phát ngôn viên Cơ quan cứu hộ San Diego Maurice Luque cho hay chiếc thùng nói trên từ một chiếc máy bay quân sự rơi xuống.

Một quan chức căn cứ Thủy quân lục chiến Miramar xác nhận một chiếc thùng bất ngờ rơi xuống từ máy bay của lực lượng này đêm 16-1.
 
Một chiếc máy bay cùng loại với chiếc máy bay đánh rơi thùng.


Rất may, khi sự việc xảy ra không có ai ở trong tiệm sửa ô tô nên không có thương vong nào xảy ra. Nhân viên của tiệm phát hiện ra đống đổ nát khi tới làm việc là sáng 17-1.

Chủ nhân của tiệm hiện chưa đưa ra bình luận về vụ việc. Cơ quan Thủy quân lục chiến Mỹ khẳng định sẽ rút bài học sâu sắc sau vụ việc.
Thu Hằng (Theo MSNBC)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI