Mỹ: Mẹ bắn chết 2 con trai rồi tự sát

Tin mới

06/01/2015 09:23

(NLĐO) – Một người phụ nữ ở bang Oklahoma, Mỹ đã tự sát ngay sau khi bắn chết hai người con trai lớn trong lúc chúng đang ngủ say.

Cơ quan thực thi pháp luật hôm 4-1 cho biết bà Rebecca Smith, 48 tuổi, đã bắn chết 2 con trai Levi Brown, 25 tuổi và Garrett Brown, 24 tuổi (người cha có 2 con) vào sáng 3-1 tại nhà riêng ở thị trấn Webbers Falls.

 

Bà Rebecca Smith, 48 tuổi. Ảnh: Daily Mail
Bà Rebecca Smith, 48 tuổi. Ảnh: Daily Mail

Theo cảnh sát trưởng hạt Muskogee, người phụ nữ để lại lá thư tuyệt mệnh đã gọi điện nói với anh trai rằng bà sẽ tự sát. Nhận được tin báo từ anh trai bà Smith, cảnh sát đến hiện trường và phát hiện 3 thi thể nạn nhân.

Levi Brown, 25 tuổi. Ảnh: KJRH
Levi Brown, 25 tuổi. Ảnh: KJRH

Các nhân viên thực thi pháp luật đang tiến hành điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ giết người và nói rằng bà Smith đã uống thuốc khi vụ nổ súng xảy ra.

Garrett Brown, 24 tuổi, người cha của 2 con. Ảnh: KJRH
Garrett Brown, 24 tuổi, người cha của 2 con. Ảnh: KJRH

 

Những người này đặt ra giả thuyết bà Smith có vấn đề về tâm thần. Các nhân viên điều tra cũng không nhận thấy còn người khác ngoài các nạn nhân sống trong ngôi nhà cũng như có mặt tại hiện trường lúc xảy ra vụ nổ súng.

Ông Leroy Brown, chồng cũ của bà Smith và là cha của 2 thanh niên thiệt mạng, nói rằng: “Tôi đã nhận cuộc gọi không mong muốn vào lúc 10 giờ sáng. Chúng là những đứa con trai tốt”. Được biết Levi Brown đã trở về nhà ở Oklahoma 1 năm sau khi kết thúc thời gian tham gia quân đội và Garrett Brown là một sinh viên.

 

Xuân Mai (Theo Daily Mail, People)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI