Vụ giết người rúng động trên xảy ra vào chiều 1-7 (giờ địa phương) tại một căn hộ ở phía Đông Nam hạt Shelby. Nạn nhân là một bé trai (4 tuổi) và ba bé gái ( 3 tuổi, 2 tuổi và 6 tháng) .

Cảnh sát trưởng hạt Sheriff, ông Bill Oldham cho biết 4 trẻ nhỏ này đều bị mẹ của chúng đâm chết. Hung thủ là Shaynthia Gardner, 29 tuổi, đã bị bắt tại hiện trường và bị buộc tội sát hại 4 đứa trẻ vô tội này.

Theo hồ sơ toà án, bà Gardner không những đâm mà còn dùng dao cắt cổ nạn nhân. Một con dao bê bết máu đã tìm được trong căn hộ.

Nguyên nhân khiến bà mẹ 29 tuổi ra tay tàn độc vẫn đang được điều tra.


Nghi phạm Shaynthia Gardner. Ảnh: Facebook

Nghi phạm Shaynthia Gardner. Ảnh: Facebook


Hiện trường vụ mẹ đâm chết 4 con nhỏ. Ảnh: The Commercial Appeal

Hiện trường vụ mẹ đâm chết 4 con nhỏ. Ảnh: The Commercial Appeal

“Một trong những câu hỏi khó nhất luôn khiến các nhà điều tra đau đầu là nguyên nhân vụ việc” – ông Bill Oldham cho CNN hay.

Ông Oldham còn cho biết rất may là đứa con thứ 5 (7 tuổi) của nghi phạm đã thoát thân được. “Thằng bé đã an toàn và sẽ được cảnh sát bảo vệ cho đến khi nhân thân được thông báo về vụ việc” – Ông Bill Oldham nói thêm và tiết lộ cậu bé sống sót này là anh cùng mẹ khác cha với 4 đứa trẻ bị sát hại.

Theo CNN, nhà chức trách còn nói thêm cha của 4 đứa trẻ bị sát hại đang bị thẩm vấn dù khi xảy ra thảm kịch, ông này không có ở nhà. Những người hàng xóm cho biết họ thực sự bị sốc và vẫn chưa hết bàng hoàng khi nói về vụ việc.

Cao Lực (Theo CNN)