Mỹ: Thảm sát trường tiểu học, 27 người chết

Tin mới

15/12/2012 07:52

(NLĐO)- Một vụ xả súng nổ ra tại trường tiểu học ở Newtown, Connecticut (Mỹ) hôm 14-12 khiến 27 người thiệt mạng, trong đó có 20 học sinh. Kẻ tấn công cũng chết tại hiện trường.Một nguồn tin thân cận với giới chức điều tra cho biết cảnh sát đã tìm thấy một khẩu Glock và một khẩu Sig Sauer tại hiện trường. Xác của kẻ tấn công được tìm thấy tại hiện trường nhưng không rõ do y tự sát hay bị cảnh sát bắn hạ.
 
Theo giới chức địa phương, vụ xả súng xảy ra vào khoảng 9 giờ 40 (theo giờ địa phương), trong văn phòng chính của trường tiểu học Sandy Hook – nơi có khoảng 600 học sinh theo học. 
 
Các trường học xung quanh cũng được khuyến cáo đóng cửa tạm thời vì lý do an ninh.
 
Trong khi đó ba người đã được đưa tới bệnh viện trong tình trạng nguy kịch, thị trưởng Danbury Mark Boughton cho biết trên CNN.

Một nhân chứng cho biết có rất nhiều tiếng súng nổ trong văn phòng nhà trường.

Báo giới địa phương đưa tin lực lượng cứu hộ đã hướng dẫn các em học sinh nhắm mắt và chạy qua văn phòng chính của trường khi họ phong tỏa toàn bộ ngôi trường.

Một số nguồn tin khác lại khẳng định có tiếng súng nổ vào các lớp học. Cảnh sát nghi ngờ có thể có một tay súng thứ hai liên quan tới vụ tấn công.
Linh San (Theo Voice of Russia, RT, CNN)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI