Đài BBC hôm 27-11 cho biết nạn nhân, 26 tuổi, bị thương nặng sau vụ tai nạn.

Theo cảnh sát địa phương, tài xế chiếc xe tải đã dừng xe lúc anh ta đón con từ trường tiểu học Parsons Hill. Tuy nhiên, nó bị lăn từ trên đồi xuống và đè trúng chiếc Opel Adam chở người phụ nữ, khiến cô bị mắc kẹt gần 40 phút.

Lực lượng cứu hộ cuối cùng kéo được nạn nhân ra khỏi xe. Người phụ nữ sống sót và được đưa đến bệnh viện với nhiều vết thương, bao gồm cả gãy xương.

Ngồi trong xe hơi, bị xe tải đè bẹp rúm không chết - Ảnh 1.

Một phụ nữ ở Nam Phi may mắn sống sót sau khi một chiếc xe tải lăn từ trên đồi xuống đè bẹp rúm chiếc xe hơi cô ngồi bên trong. Ảnh: Netcare 911

Các nhân viên của Công ty Netcare 911 là những người đầu tiên đến hiện trường vụ tai nạn, xảy ra vào chiều 26-11. Phát ngôn viên Công ty Netcare 911, Shawn Herbst, nói với đài BBC: "Chiếc xe tải đè bẹp cả cô ấy lẫn chiếc xe hơi. Người ta phải cắt các bộ phận của chiếc xe để giải thoát người phụ nữ".

Tài xế xe tải, chưa tiết lộ danh tính, đang bị điều tra vì lái xe liều lĩnh và cẩu thả.

Trong một diễn biến khác, một nam sinh trường trung học ở Thái Lan thiệt mạng sau khi điều khiển xe mô tô tông vào một chiếc xe hơi đang lao tới.

Ngồi trong xe hơi, bị xe tải đè bẹp rúm không chết - Ảnh 2.

Thi thể Lasao nằm trên đường sau vụ tai nạn. Ảnh: Facebook

Báo The Bangkok Post cho biết vụ tai nạn xảy ra trên đường Chiang Mai-Mae On sáng 26-11 (giờ địa phương). Thiếu niên được xác định là Thanakrit Lasao, 17 tuổi, lúc đó lái một chiếc Honda CBR650F tới trường San Kamphaeng.

Do tránh một chiếc xe tải nên Lasao tông phải chiếc Honda City. Cú va chạm khiến cậu bé văng khỏi xe và bay xuống đường. Dù được chuyển tới bệnh viện San Kamphaeng nhưng thiếu niên đã không qua khỏi.

Truyền thông dẫn lời ông Pokin Tejakhod, ông nội 65 tuổi của cậu bé, kể rằng mình hứa mua cho cháu một chiếc mô tô nếu học hành chăm chỉ. Lasao chỉ mới sở hữu chiếc Honda CBR650F hồi tuần trước.

Phạm Nghĩa (Theo BBC, The Bangkok Post)