Kẻ cưỡng hiếp - một người đàn ông 45 tuổi đã lập gia đình và có 6 đứa con - đã tấn công con gái người đàn ông này cách đây 2 tháng. Sau khi hay chuyện, người cha đau khổ đã mời kẻ cưỡng hiếp đến nhà riêng ở thị trấn Khajuri Khas, phía Đông Bắc thủ đô New Delhi - Ấn Độ dùng bữa tối trước khi tra tấn ông ta.

Phụ nữ Ấn Độ biểu tình phản đối cưỡng hiệp

Phụ nữ Ấn Độ xuống đường phản đối các vụ cưỡng hiếp. Ảnh: AP

Người cha 36 tuổi đã trói kẻ cưỡng hiếp vào một chiếc ghế, rồi dùng kẹp sắt được nung nóng dí vào cơ quan sinh dục và bóp cổ ông ta. Cảnh sát Ấn Độ cho hay người cha đã ra đầu thú hôm 2-11, đồng thời kể lại chi tiết về cách thức tra tấn nạn nhân. Người đàn ông này nói: “Tôi đã đốt cháy cơ quan sinh dục của kẻ cưỡng hiếp khiến hắn la hét đau đớn. Tôi tiếp tục làm lại lần thứ 2 thì hắn run rẩy người và đến lần thứ 3 thì y không còn cử động nữa. Hắn ta đã chết nhưng tôi thật sự không muốn thế”.

Người cha này đang phải đối mặt với tội giết người. Ông cho biết không muốn giết chết tên cưỡng hiếp nhưng cũng không thể chịu đựng nổi việc con gái 14 tuổi phải mang thai mà không tìm được công lý. Thêm vào đó, trong khi tra hỏi kẻ hiếp dâm tại sao tấn công con gái mình, thay vì xin lỗi tên này đã dùng lời lẽ xúc phạm khiến ông quá tức giận nên đã dùng kẹp nóng tra tấn hắn ta.

Người đàn ông này đã lên kế hoạch trả thù kể từ khi biết việc con gái mình bị hãm hại. Khi đó, ông cũng không trình báo vụ việc cho cảnh sát vì sợ con gái sẽ mang tiếng xấu.

Xuân Mai (Theo Indian Express)