xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Người mẹ trẻ tử vong chỉ sau một nĩa mì Ý

Bảo Hạnh (Theo Daily Mail)

(NLĐO) - Một người phụ nữ trẻ bất tỉnh rồi tử vong tại Ý sau khi ăn một nĩa mì Ý mà không nhận ra rằng trong món mì có tôm, loại thực phẩm khiến cô bị dị ứng nghiêm trọng.

Trang Daily Mail đưa tin bi kịch xảy ra vào ngày 30-7, khi cô Refka Dridi, 27 tuổi, làm nghề phục vụ bàn tại TP Palermo, Sicily trở về nhà sau giờ làm và mở tủ lạnh để tìm thức ăn. Cô tìm được một dĩa mì ý nên quyết định ăn một chút mà không nhìn thấy có tôm trong món ăn. Cô Dridi vốn bị dị ứng nghiêm trọng với loại hải sản này. 

Ngay sau nĩa mì Ý đầu tiên, cô Dridi nhận ra vấn đề và vội vàng chạy sang nhà hàng xóm để tìm sự giúp đỡ vì chồng vắng nhà. Mặc dù họ đã gọi nhân viên y tế nhưng nạn nhân bị sốc phản vệ và rơi vào hôn mê trước khi xe cấp cứu đến nơi.

Người mẹ trẻ tử vong chỉ sau một nĩa mì Ý - Ảnh 1.

Cô Refka Dridi. Ảnh: Facebook

Cô Dridi nằm trong bệnh viện suốt 2 ngày mà không thể tỉnh lại rồi qua đời ngày 1-8, để lại chồng và một đứa con trai 8 tháng tuổi. Được biết, cô Dridi ra đời tại Tunisia và đã sống ở Ý ít nhất 10 năm. Cô làm việc tại nhà hàng nổi tiếng I Pupi ở TP Palermo 4 năm qua.

Trên trang Facebook của nhà hàng I Pupi, quản lý Laura Codogno đau buồn chia sẻ: "Refka của chúng tôi, một gương mặt tươi tắn của nhà hàng, đã gặp nạn và phải từ biệt gia đình, bạn bè và công việc... Chúng tôi rất gắn bó với nhau. Cô ấy sẽ tiếp tục là một phần của gia đình I Pupi. Cảm ơn Refka" - trích bài đăng của bà Codogno.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo