Người Mỹ nô nức tìm "đêm mặn nồng trước tận thế"

Tin mới

21/12/2012 16:06

(NLĐO)- Một số người Mỹ đã đăng tải hình ảnh cá nhân lên mạng nhằm tìm kiếm một cuộc tình “tận thế” để không còn gì hối tiếc khi thời khắc tận diệt theo lịch Maya diễn ra, RIA Novosti đưa tin.

Phát bao cao su trước khi "tận thế" tại Quảng trường Độc lập Ukraine. Ảnh: RIA Novosti


“Lần cuối vui đùa trên thế giới”. Đó là tiêu đề một đoạn chia sẻ của một người đàn ông 38 tuổi ở Virginia trên website hẹn hò có tên Craigslist.
 
“Thích cảm giác phiêu lưu? Chúng ta có thể thử những thứ bạn luôn muốn thử nhưng chưa từng trải qua?”, người đàn ông cho biết thêm.

Mặc dù các cơ quan chính quyền khắp toàn cầu đều khẳng định rằng không có cơ sở khoa học để xác thực về tin đồn tận thế nói trên nhưng một số người trên thế giới vẫn tin rằng ngày 21-12 sẽ là thời điểm kết thúc của thế giới.

Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) cho biết họ bị ngập trong những cú điện thoại gọi tới dồn dập (khoảng 200 cuộc/ngày) từ những người muốn được đảm bảo rằng tin đồn về tận thế chỉ là chuyện hoang đường.
 
 
21-12-2012 là ngày cuối cùng trong bộ lịch cổ của người Maya. Đồ họa: Thenews

Và trong khi một số người tìm nơi ẩn náu hay mua các bộ sản phẩm sống sót trong tận thế, những người khác lại lên các trang web tìm kiếm một cuộc phiêu lưu tình ái cuối cùng!

“Mình đang tìm một đêm vui vẻ với một cô gái xinh đẹp trước khi thế giới tận diệt”, một người đàn ông Châu Á 30 tuổi sống ở New York chia sẻ trên mạng xã hội.

“Hãy hồi đáp cùng 1 bức hình với chủ đề “tận thế” để tôi biết bạn có thật”, người đàn ông trên lưu ý thêm.

Trong khi đó, không ít phụ nữ đăng đàn trên trang Craigslist hay OkCupid và tìm kiếm một cuộc hẹn hò hay tiệc tùng bởi không muốn “tận thế” trong cô đơn, New York Post đưa tin.
 
 “Nếu chết, tôi không muốn lìa đời trong sự khô khan, ảo não”, người mẫu Niki Ghazian chia sẻ trên tờ New York Post.
Đỗ Quyên (Theo IANS)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI