Người phụ nữ chui vào tủ lạnh tự tử vì quá cô đơn

Tin mới

02/12/2014 21:09

(NLĐO) – Cảnh sát Pháp ngày 2-12 cho biết một phụ nữ 57 tuổi người Pháp đã tự tử bằng cách khóa mình trong tủ lạnh.

 

Người phụ nữ Pháp đã tự tử bằng cách khóa mình trong tủ lạnh như thế này. Ảnh: The Local

Người phụ nữ Pháp đã tự tử bằng cách khóa mình trong tủ lạnh. Ảnh: The Local

 

Thi thể người phụ nữ đáng thương được tìm thấy hôm 1-12, trong tủ lạnh nhà riêng của bà tại ngôi làng ở thị trấn Melun, phía Đông Paris.

Nguồn tin cảnh sát cho biết theo điều tra ban đầu, người  phụ nữ tử vong là do tự sát, với nguyên nhân “cô đơn trầm trọng”.

Cái chết của người phụ nữ được làm rõ khi con gái bà báo cảnh sát về việc mất hoàn toàn liên lạc với mẹ mình. Ngay lập tức, nhân viên cứu hỏa đã được điều đến căn hộ của bà; sau một  thời gian tìm kiếm họ  mới phát hiện người phụ nữ 57 tuổi co ro chết trong tủ lạnh.

Một nhân viên cứu hộ cũng cho biết bà để lại thư cho các thành viên trong gia đình. Trong thư, bà giải thích rằng mình đang “mắc một số bệnh và cô đơn trầm trọng”. Nguồn tin cảnh sát cũng tiết lộ một nhà nghiên cứu bệnh học đã đến thăm căn hộ và xác nhận cái chết của người phụ nữ là do tự sát.

Pháp là một trong những quốc gia có tỉ lệ người tự tử cao nhất châu Âu. Mỗi năm, có tới 220.000 người Pháp cố gắng tự tử và khoảng 10.000 người chết do tự tử. The Local dẫn lời một chuyên gia cho rằng tỉ lệ tự tử cao ở Pháp chỉ giảm khi nước này cải thiện việc chăm sóc sức khỏe tinh thần cho người dân.

L. Thoa (Theo The Local)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI