Người tình ông Bạc Hy Lai không rõ sống chết

Tin mới

20/08/2012 14:56

(NLĐO) – Mấy ngày nay, cư dân mạng Trung Quốc xôn xao về MC Trương Vỹ Kiệt, một trong những người được cho là tình nhân của ông Bạc Hy Lai, mất tích bí ẩn.

Trương Vỹ Kiệt, cô MC nổi tiếng trên đài truyền hình Đại Liên, bị đồn thổi có quan hệ tình ái với Bạc Hy Lai vào năm 1998 và từng công khai thách thức bà Cốc Khai Lai sau khi phát hiện mình có thai. Tuy nhiên, người đẹp tài hoa này đột nhiên biến mất một cách bí ẩn và tới nay vẫn không tìm được tung tích.
 
Dĩ nhiên, dư luận hướng nghi ngờ về phía bà Cốc Khai Lai bởi sau khi biết được mối quan hệ ngoài luồng của chồng mình, bà Cốc tức giận đến mức lấy bút danh Vương Hồng để viết bài bôi xấu tình địch trên các báo một thời gian. Có nguồn tin cho biết bà Cốc đã nhờ đến công an thành phố, thậm chí cả thế lực ngầm, để uy hiếp khiến Trương Vỹ Kiệt bị đuổi việc.
 

MC xinh đẹp Trương Vỹ Kiệt hiện không rõ đang ở đâu (Ảnh: WANT CHINA TIMES)
 
Sau khi rời đài truyền hình, Trương Vỹ Kiệt đã làm đơn kiện bà Cốc Khai Lai cho tới khi mắc bệnh rối loạn thần kinh. Tiếp đó có tin cô bị giam giữ bí mật trong khách sạn Nam Sơn Đại Liên và nhiều lần tự sát nhưng không thành.
 
Theo báo Minh Kính của Hồng Kông, Trương Vỹ Kiệt đã bí mật sinh một cô con gái với Bạc Hy Lai và được chính tỉ phú Từ Minh thay mặt họ Bạc trao món tiền 10 triệu nhân dân tệ (khoảng 32 tỉ đồng) để giữ im lặng. Cô đã chấp thuận cầm tiền và ôm con bỏ đi biệt tích, nguồn tin cho biết.
 
Mới đây, trang web tiếng Trung có trụ sở ở Mỹ là Boxun đưa ra một thông tin đáng sợ hơn nhiều. Theo Boxun, một mẫu vật phụ nữ mang thai xuất hiện tại triển lãm Body Worlds do công ty Von Hagens Plastination tổ chức tại thành phố Đại Liên có dáng mặt, hộp sọ rất giống nữ MC xinh đẹp họ Trương. Hơn nữa, bào thai trong cơ thể xác ướp này còn nguyên vẹn và đã rõ hình hài tương xứng với khoảng thời gian cô mất tích (thai nhi khoảng 8 tháng tuổi).
 
Nhiều người đã đem thắc mắc về việc sử dụng thi thể người trong các triển lãm Body Worlds lên các diễn đàn. Công ty Von Hagens Plastination có trụ sở ở Đại Liên và một số người cho rằng chính ông Bạc Hy Lai đã phê chuẩn quyền hoạt động cho công ty khi còn là thị trưởng Đại Liên năm 1999. Do vậy, các thi thể người được sử dụng trong triển lãm đều là của người dân quá cố trong thành phố.
 
Tuy nhiên, đại diện công ty khẳng định họ không hề có bất cứ mối liên hệ cá nhân hay công việc nào với ông Bạc Hy Lai. Thêm nữa, những tác phẩm trưng bày trong triển lãm đều là thi thể được hiến tặng và phải bảo mật danh tính.
H.Bình (Theo Want China Times)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI