Chealsea chia sẻ bé Charlotte Clinton Mezvinsky vừa mới sinh. Cô bé được cô và chồng Marc Mezvinsky và ông bà Clinton yêu thương. Chú thích dưới bức ảnh, Chealsea viết “không thể hạnh phúc hơn”.

 

Vợ chồng Chelsea và con gái
Vợ chồng Chelsea và con gái

 

Ông bà Clinton hạnh phúc ôm cháu
Ông bà Clinton hạnh phúc ôm cháu

 

 

Trước đó, con gái cựu Tổng thống Mỹ đã thông báo thời khắc con mình chào đời bằng dòng chia sẻ: “Lúc 19 giờ 3 phút ngày 26-9, chúng tôi cuối cùng đã gặp Charlotte. Chúng tôi đang chìm đắm trong hạnh phúc, tình yêu thương”.

Và hôm sau, ngày 27-9, khi thông tin Chelsea sinh con đầu lòng lan tỏa, ông Bill Clinton và vợ cũng thông báo: “Chúng tôi vui mừng, biết ơn và rất hạnh phúc khi được trở thành ông bà của bé gái xinh đẹp Charlotte Clinton Mezvinsky. Con bé sinh vào tối 26-9. Chúng tôi rất vui khi bên cạnh con gái và con rể đón chào cháu gái đến với thế giới này. Chelsea rất khỏe mạnh và rạng rỡ. Marc trông đầy tự hào. Cuộc sống của Charlotte khởi đầu tốt đẹp”.

Xuất hiện trên CNN vào ngày gần sinh, Chelsea từng cho biết vợ chồng cô không tìm hiểu giới tính của con cho đến khi bé chào đời vì muốn bất ngờ. Cô cho biết mình cùng chồng quyết định chờ đợi sự mầu nhiệm sau 9 tháng 10 ngày và mong mỏi Chúa sẽ ban cho họ bé trai hay bé gái. Hẳn nhiên, bé trai hay gái cũng đều mang đến cho họ hạnh phúc như nhau.

Cặp đôi này kết hôn tháng 7 năm 2010. Họ công bố đang mong đợi đứa con đầu lòng vào tháng 4. Chelsea và Marc không công bố trước ngày sinh làm dấy lên nhiều đồn đoán thời điểm bé chào đời. Đến mức, trong cuộc phỏng vấn, ông Obama nói: “Tôi đã thảo luận cùng Tổng thống Clinton. Nếu Chelsea chuyển dạ trong lúc tôi đang phát biểu, cô ấy có thể sử dụng đoàn xe hộ tống của tôi để đến bệnh viện sinh con, việc di chuyển sẽ dễ dàng hơn nhiều”.

 

Chelsea khi mang thai

Chelsea khi mang thai

 

 

M.Khuê (Theo Daily Mail)