Nữ sinh rao bán con chưa chào đời trên Facebook

Tin mới

21/01/2014 21:13

(NLĐO) – Thiếu nữ 18 tuổi người Chile là Veronica Carrera Chaparro cùng mẹ và chị gái vừa bị bắt giữ vì tội rao bán đứa con chưa chào đời của cô này trên mạng.

 

eronica Carrera Chaparron bị bắt vì buôn bán trẻ sơ sinh

Veronica Carrera Chaparron bị bắt vì buôn bán trẻ sơ sinh

 

Mẹ và chị gái của Veronica Carrera Chaparron được xác định là người hỗ trợ cô này rao bán cái thai trong bụng. Theo kết quả điều tra từ cảnh sát, vào tháng 2-2013, Chaparro phát hiện mình có thai 2 tháng. Sau đó, cô này báo tin với cậu bạn trai 17 tuổi và dặn người này giữ bí mật vụ việc. Tuy nhiên, cậu bạn trai đã nói với gia đình về cái thai giữa cậu ta bạn gái.

Trong khi đó, người mẹ 42 tuổi của Chaparro là Angela Chaparro và chị gái Daniela Perez đã đưa ra cho thiếu nữ này 3 lựa chọn. “Một là bán con, hay là bỏ thai, ba là cho đứa bé làm con nuôi”, cảnh sát trưởng Miguel Ampuero cho biết.

Cuối cùng, thiếu nữ quyết định rao bán đứa bé chưa chào đời trên Facebook và ngay lập tức nhận được sự quan tâm từ một cặp vợ chồng ở Concepcion. Tuy nhiên sau đó, cuộc thương thảo không thành công và một gia đình khác ở Santiago đã đề nghị mua lại đứa bé với giá 1.135 USD.

Đến ngày 4-11, đứa bé chào đời và ngày hôm sau, người  mua đứa bé đã làm các thủ tục pháp lý để nhận con.

Phát hiện sai phạm nghiêm trọng, cảnh sát đã bắt giữ Chaparro cùng mẹ và chị gái cô. Tất cả phải hầu tòa hôm 20-1 vừa qua.

L. Thoa (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI