Nữ y tá điều trị cho Công nương Kate chết bí ẩn

Tin mới

08/12/2012 12:14

(NLĐO) - Nữ y tá điều trị cho vợ Hoàng tử Anh William, Công nương Kate Middleton được phát hiện đã chết hôm 7-12 sau khi nhận cú điện thoại giả danh Nữ hoàng Anh hỏi han về chứng ốm nghén của Công nương.

Công nương Kate Middleton xuất viện hôm 6-12. Em bé trong bụng công nương sẽ xếp thứ 3 trong danh sách thừa kế ngai vàng
của Vương quốc Anh, trị vì cả khối Thịnh vượng chung. Ảnh: Reuters


Nữ y tá nói trên được xác định là Jacintha Saldanha, làm y tá tại bệnh viện King Edward VII - nơi Công nương Kate điều trị trong những ngay qua.

Phía bệnh viện xác nhận Saldanha đã làm việc tại đây 4 năm và năng lực của cô được đánh giá cao. Thi thể của nữ ý tá này được phát hiện gần bệnh viện hôm 7-12. Nguyên nhân cái chết có thể do tự sát.
 
Theo báo giới địa phương, hôm 5-12, Saldanha có nhận hai cú điện thoại gọi tới bệnh viện từ hai phát thanh viên Úc giả giọng là Nữ hoàng Elizabeth và Thái tử Charles. Hai người này hỏi rất nhiều về những thông tin riêng liên quan tới chứng ốm nghén của công nương Kate. Từ đây thông tin này bị rò rỉ.
 
Sáng 7-12, người ra tìm thấy nữ y tá này trong trạng thái bất tỉnh và sau đó qua đời. Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân chính xác gây ra cái chết của cô. Cặp đôi Hoàng gia Anh đã ngay lập tức đã bày tỏ sự chia buồn sâu sắc tới gia đình nữ y tá này.
Linh San (Theo Huffington Post, Reuters)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI