Ông già Noel lơ lửng vì ... râu

Tin mới

21/11/2012 18:02

(NLĐO) – Một ông già Noel bị treo lơ lửng vì râu vướng vào dây thừng, trong khi đó một kẻ phá bĩnh bị bắt vì dám tuyên truyền ông già Noel không tồn tại.

Ở Anh, một người lính tên Steve Chessell dự định gây bất ngờ cho khán giả tại trung tâm mua sắm Broad Street ở thị trấn Reading bằng màn tụt xuống từ trần với dây thừng. Tuy nhiên, bộ râu bỗng dưng bị vướng vào dây thừng, khiến Steve Chessell bị treo lơ lửng trên không trung đến 40 phút ở độ cao 3 m. Steve Chessell nói đùa: “Tôi nghĩ ông già Noel muốn ở trên đó để có thể thấy tất cả mọi người và những đứa bé ngoan. Hơn nữa, đó cũng là nơi đẹp nhất để ngắm nhìn những ngọn đèn".
 
Sau đó, một đồng nghiệp đã giúp anh cắt đoạn râu bị kẹt và tụt xuống trong sự hò reo của mọi người. Stephanie Maynard, người quản lý trung tâm, khen ngợi: “Anh ấy chỉ cần tháo bộ râu giả, tụt xuống nhưng anh là một người chuyên nghiệp nên không muốn làm thất vọng cho các em”.

 
Bộ râu bỗng dưng bị vướng vào dây thừng, khiến Steve Chessell bị treo lơ lửng trên không trung đến 40 phút
(Ảnh: DAILY MAIL)Một đồng nghiệp đã giúp Steve Chessell cắt đoạn râu bị kẹt và tụt xuống (Ảnh: DAILY MAIL)

Trong khi đó, cảnh sát Canada đã bắt giữ một người đàn ông say rượu vì nói oang oang rằng ông già Noel không có thật. Sự cố trên xảy ra tại lễ hội “Thiên đường ông già Noel” được tổ chức thường niên ở thành phố Kingston (tỉnh Ontario, Canada) cuối tuần trước.
 
Kẻ gây rối 24 tuổi này đã thu hút sự chú ý của mọi người tại lễ hội khi hét lớn: “Ông già Noel không có thật”. Những người tham dự đã nhanh chóng gọi cảnh sát, đồng thời mô tả rằng kẻ phá bĩnh này có mái tóc vuốt gel “trông giống như một cái sừng quỷ ở trên đầu”. Cảnh sát Steve Koopman cho biết khi bị bắt, anh ta còn ráng nói những điều tục tĩu vào đám đông. Người cảnh sát này tỏ ra tiếc nuối vì không thể buộc tội kẻ gây rối nêu trên tội làm tổn hại đến niềm tin của trẻ con.
H.Bình (Theo Daily Mail, Digital Journal)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI