Ông Hollande xuất hiện cùng người tình tin đồn

Tin mới

19/06/2015 11:00

(NLĐO) – Nữ diễn viên Julie Gayet (43 tuổi), người được xem là bạn gái mới của Tổng thống Pháp Francois Hollande, vừa xuất hiện cùng ông chủ Điện Elysee tại một buổi lễ tưởng niệm tướng Charles de Gaulle ở phía Tây thủ đô Paris.

Bà Gayet đến đài tưởng niệm Mont Valerien hôm 18-6 với tư cách cháu gái của ông Alain Gayet (92 tuổi) - vị anh hùng kháng chiến Pháp. Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên xinh đẹp xuất hiện trong một sự kiện chính thức cùng Tổng thống Hollande, dù hai người cố ý không đứng gần nhau.

Mặc bộ đồ đen, bà Gayet đứng ở khu vực dành cho khách VIP để lắng nghe bài phát biểu của nhà lãnh đạo Pháp.

Năm nay 60 tuổi, ông Hollande chưa bao giờ phủ nhận mối quan hệ với nữ diễn viên 43 tuổi nhưng cặp đôi cũng không công khai chuyện tình cảm.

 

Nữ diễn viên Julie Gayet xuất hiện tại một buổi lễ tưởng niệm tướng Charles de Gaulle hôm 18-6. Ảnh: Reuters
Nữ diễn viên Julie Gayet xuất hiện tại một buổi lễ tưởng niệm tướng Charles de Gaulle hôm 18-6. Ảnh: Reuters

 

Sau khi chia tay người tình Valerie Trierweiler hồi tháng 1-2014, ông Hollande hứng chịu nhiều chỉ trích vì đời tư rắc rối. Bà Gayet được cho là nguyên nhân khiến ông Hollande và bà Trierweiler đường ai nấy đi.

Có lần, trong một cuộc họp báo, ông chủ Điện Elysee nói về truyền thống giữ gìn cuộc sống cá nhân “một cách riêng tư” của người Pháp. Tuy nhiên, những cuộc phiêu lưu tình ái của Tổng thống Hollande đều trở thành đề tài bàn tán xôn xao, đặc biệt là chuyến thăm của ông tới căn hộ của người tình Gayet ở thủ đô Paris.

Tháng 4-2014, bà Trierweiler xuất bản một cuốn sách miêu tả ông Hollande là một kẻ nói dối và “hay phản bội”. Một điều đáng chú ý trong cuộc đời nhà lãnh đạo Pháp, đó là ông không bao giờ kết hôn. Bạn gái Segolene Royal mà ông quen 3 thập kỷ, sinh cho ông 4 người con, cũng không có danh phận gì. Dù vậy, hiện tại bà là một trong những bộ trưởng có tầm ảnh hưởng mạnh nhất trong chính phủ của ông Hollande và từng ra tranh cử tổng thống.

Ông Hollande và bà Royal chia tay vào năm 2007, 2 năm sau khi ông Hollande bén duyên với bà Trierweiler.

P.Nghĩa (Theo AP)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI