Ông nghị Mỹ xin lỗi vì tắm tiên ở Israel

Tin mới

20/08/2012 21:23

(NLĐO)- Nghị sỹ Mỹ Kevin Yoder ở bang Kansas đã xin lỗi các cử tri sau khi một bài báo hôm 19-8 khơi lại chuyện ông tắm truồng ở vùng nước thánh - hồ Gallilee, Israel hồi tháng 8-2011.

Nghị sỹ Mỹ Kevin Yoder, bang Kansas

Tờ Politico đã đưa thông tin này trong một câu chuyện khá ly kỳ trên trang web của mình hôm 19-8. Tờ báo này còn cho biết vụ vui chơi quá đà ở đất thánh nói trên của ông Kevin Yoder và 5 nghị sỹ Đảng Cộng hòa cùng một số phu nhân khác đã khiến FBI phải mở một cuộc điều tra.

Điều đáng nói là nghị sĩ Yoder là người duy nhất lột sạch đồ để tắm tiên tại hồ Gallilee. Không những thế vị nghị sỹ 36 tuổi này còn tự lột truồng trước mặt con gái một nghị sĩ và vợ của một thành viên Quốc hội khác.

"Tôi cảm thấy vô cùng hối hận vì đã gây ra những nỗi xấu hổ như vậy cho các cử tri của mình, khiến họ thất vọng về tôi”, ông Yoder nói trên tờ The Star đêm 29-8.

Vụ việc xảy ra vào hồi tháng 8 năm ngoái trong một chuyến đi miễn phí của 30 tân nghị sỹ và gia đình tới Israel. Phái đoàn nghị sĩ lưu trú ở khách sạn Scots, tại Tiberias, dọc hồ Gallilee. Sau bữa tối, một số thành viên của đoàn và nhân viên Quốc hội đi dạo và tiếp tục uống rượu. Đêm đến, nhóm này quyết định đi bơi nhưng chỉ có Yoder là khỏa thân hoàn toàn.
Đỗ Quyên (Theo The Kansas City Star)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI