Ông Obama tặng quà sinh nhật "độc" cho vợ

Tin mới

06/01/2014 11:18

(NLĐO)- Đệ nhất phu nhân nước Mỹ Michelle Obama không cần trang sức hay sô-cô-la làm quà sinh nhật lần thứ 50. Bà chỉ muốn được ở một mình và đã được toại nguyện.

Tổng thống Mỹ Barack Obama hôm 5-1 đã trở lại Washington sau 2 tuần nghỉ lễ cùng gia đình ở Hawaii. Trở về cùng vị tổng thống 52 tuổi còn có hai cô con gái Sasha (12 tuổi) và Malia (15 tuổi) – phải quay lại trường học vào ngày 6-1. Tuy nhiên, đệ nhất phu nhân Michelle không về cùng họ.

 

 

 

Tổng thống Mỹ Barack Obama hôm 5-1 đã trở lại Washington cùng hai cô con gái Sasha (12 tuổi) và Malia (15 tuổi). Ảnh: AP

 

Nhà Trắng giải thích: “Đệ nhất phu nhân sẽ ở lại Hawaii và tiếp tục tận hưởng kỳ nghỉ với bạn bè trước ngày sinh nhật 50 tuổi vào ngày 17-1 sắp tới. Đây là một món quà của tổng thống Mỹ dành cho phu nhân”.

Tuyên bố của Nhà Trắng không nói rõ bà Michelle sẽ ở lại Hawaii bao lâu và khi nào bà sẽ trở về với gia đình ở Washington.

Obama, Michelle ‘living apart’

Trước đó có thông tin cho rằng ông bà Obama không còn ngủ chung phòng. Ảnh: THE NATION

 

Song vẫn không ít hình ảnh cho thấy hai người còn rất thân mật. Ảnh: Reuters

 

Hiện chưa rõ Đệ nhất phu nhân nước Mỹ có kế hoạch gì trong thời gian “một mình” ở Hawaii. Trước khi tạm biệt vợ để trở về Washington, Tổng thống Obama và vợ có một cuộc đi dạo dài gần ngôi nhà nghỉ dưỡng ở Kailua. Sau đó cả gia đình cùng ăn tối ở nhà hàng đồ nướng và hải sản ưa thích Buzz's Lanikai.

Linh San (Theo AP)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI