Vợ chồng ông Obama ly hôn?

Tin mới

25/12/2013 16:46

(NLĐO) – Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama đã chuyển vào một phòng ngủ riêng trong Nhà Trắng và lo chuyện ly hôn. Mọi chuyện là do tấm ảnh "tự sướng" tại lễ tưởng niệm cố Tổng thống Nam Phi Nelson Mandela.

Tờ báo lá cải của Mỹ National Enquirer tung tin bà Michelle Obama đã gặp gỡ với luật sư ly hôn và nói với ông Obama rằng bà muốn một cuộc sống riêng biệt. Hiện bà Michelle “chuẩn bị chuyển vật dụng cá nhân của tổng thống Mỹ ra khỏi căn nhà triệu USD của họ ở Chicago”.

 

Obama, Michelle ‘living apart’
Ông bà Obama được cho là ngủ riêng. Ảnh: THE NATION

 

Cơn thịnh nộ của bà khởi nguồn từ vụ chụp ảnh tai tiếng tại lễ tưởng niệm ông Mandela hôm 10-12. Các nhà báo mô tả Tổng thống Obama, Thủ tướng Anh David Cameron và Thủ tướng Đan Mạch Helle Thorning-và Schmidt chụp ảnh tự sướng với nhau bằng điện thoại thông minh.

Ông Obama, 52 tuổi, cười và thì thầm trước nữ thủ tướng Đan Mạch 46 tuổi trong suốt buổi lễ. Khi đó, nhiều tờ báo, trong đó có tờ The New York Post buộc tội ông Obama đang tán tỉnh bà này.

“Ông Obama đã có đủ chuyện đau đầu với tỉ lệ ủng hộ của người dân sau khi triển khai chương trình Obamacare. Bây giờ, ông lại còn rơi vào cuộc khủng hoảng tồi tệ nhất của cuộc sống hôn nhân của mình” – National Enquirer dẫn "một nguồn tin nội bộ Nhà Trắng" cho biết. “Ngay cả các cố vấn nữ hàng đầu của ông Obama và những người bạn thân như Valerie Jarrett tỏ ra thất vọng. Ông Obama đã làm bẽ mặt bà Michelle trước và việc này lại diễn ra trên sân khấu thế giới. Mọi người trên hành tinh đều nhìn thấy những gì ông làm và cảm thấy ông không tôn trọng vợ. Ông Obama phải trả giá đắt cho hành động của mình. Bà Michelle nói rằng bà muốn nhận được một lượng lớn tài sản của ông” – nguồn tin nói.

Nhà Trắng chưa đưa ra bình luận nào về tin đồn ly hôn của ông Barack Obama và bà Michelle.

H.Bình (Theo The Nation, Showbizspy.com)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI