Ông Putin sẽ không tái hôn

Tin mới

08/06/2013 18:38

(NLĐO) – “Tổng thống Nga Vladimir Putin không có kế hoạch tái hôn” – người phát ngôn của ông lên tiếng sau khi rộ lên tin đồn rằng cuộc ly hôn vừa công bố để dọn đường cho một cuộc hôn nhân mới.

Khẳng định trên đài phát thanh, người phát ngôn của Tổng thống Nga, ông Dmitry Peskov, nói: “Hoàn toàn không có hình bóng người phụ nữ khác trong cuộc sống của ông Putin. Những thông tin rộ lên sau thông báo ly hôn của Tổng thống chỉ là tin vịt. Ông Putin sẽ tiếp tục cống hiến cuộc đời mình cho công việc hiện tại trên cương vị người đứng đầu nước Nga”.
 

Người phát ngôn của Tổng thống Nga từ chối cung cấp chi tiết về ngày ly hôn của vợ chồng ông Putin. Ảnh: REUTERS
 
Ông Peskov khuyên mọi người hãy nhìn vào lịch trình công tác dày đặc của Tổng thống Putin. “Có thể thấy rằng cuộc sống của ông Putin chẳng cách nào gắn với quan hệ gia đình” – ông Peskov nói. Trước đây, từng có đồn đoán rằng ông Putin có một đứa con riêng với một cựu vận động viên Olympic. Ngoài ra, ông Peskov cũng lên tiếng bác bỏ mối liên hệ của một số người giữa vở ballet La Esmeralda, dựng từ tác phẩm Nhà thờ Đức Bà Paris của văn hào người Pháp Victor Hugo, với cuộc chia tay của vợ chồng ông Putin.

Người phát ngôn của Tổng thống Nga từ chối cung cấp chi tiết về ngày ly hôn của vợ chồng ông Putin. Bên cạnh đó, ông Peskov cho biết hiện chưa có thông tin về kế hoạch tương lai của bà Lyudmila Putina và đề nghị các phương tiện truyền thông không can thiệp vào cuộc sống riêng của bà. Một số người “kháo nhau” bà Lyudmila sắp “ẩn mình” trong một tu viện ở vùng Pskov.
H.Bình (Theo The Guardian, IANS)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI