“Cuộc gặp giống như diễn biến tại trường bắn” – một nguồn tin khẳng định.

Cũng theo nguồn tin, ông Trump bắt đầu với ông chủ của đài CNN Jeff Zucker và dành cho đài này những lời như tát nước vào mặt: “Tôi ghét đài của ông, ai ở CNN cũng đều là kẻ dối trá và các vị nên cảm thấy xấu hổ”.


Ông Trump dành 2 ngày để gặp riêng truyền thông. Ảnh: Reuters

Ông Trump dành 2 ngày để gặp riêng truyền thông. Ảnh: Reuters

“Cuộc gặp hoàn toàn biến thành thảm họa. Các sếp truyền hình và những người dẫn chương trình tới cuộc họp với suy nghĩ họ sẽ thảo luận về cách tiếp cận với chính quyền của ông Trump, thay vào đó họ lại phải hứng chịu một cơn giận dữ đúng kiểu ông Trump.

Theo một nguồn tin khác, trong cuộc gặp kín này thậm chí còn có cả sự nổi nóng!

“Cuộc gặp diễn ra trong một phòng họp lớn và có khoảng 30-40 người, bao gồm những người dẫn chương trình tin tức nổi danh từ tất cả các đài” – nguồn tin tiết lộ, “ông Trump nói rằng: Chúng ta đang ở trong phòng của những kẻ dối trá , của truyền thông bất lương lừa lọc – những kẻ đã làm tất cả những điều sai trái”.

Vị tổng thống đắc cử nhấn mạnh nhiều lần về sự dối trá của truyền thông. Ông gọi đích danh ông Jeff Zucker và sỉ vả tất cả nhân viên của CNN là kẻ lừa đảo, cả đài đều lừa đảo!

Dù không gọi đích danh đại diện của NBC Katy Tur tại cuộc họp, song ông Trump chì chiết một nữ phóng viên của NBC đã đưa tin sai, rồi nhắc tới một phóng viên khác của đài này từng khóc khi bà Hillary thất cử. Nữ phóng viên này chính là Martha Raddatz và cô cũng có mặt trong phòng họp.

Theo các nguồn tin, các đại diện của báo giới đều không khỏi sửng sốt với cuộc gặp mặt. Tuy vậy, người phát ngôn của ông Trump, bà Kellyanne Conway vẫn khẳng định cuộc họp chưa từng có tiền lệ này rất tuyệt vời.

Đỗ Quyên (Theo NYPost)