Pakistan: Cô bé bị cưỡng hiếp "đội mồ sống dậy"

Tin mới

30/10/2013 15:45

(NLĐO) - Tòa án Pakistan đã ra lệnh bắt giữ 2 người đàn ông bị tình nghi cưỡng hiếp một cô bé 13 tuổi và chôn sống em.

Khi đi từ nhà tới lớp học kinh Koran, cô bé bị 2 người đàn ông bắt cóc và sau đó bị hiếp dâm tại một khu vực hẻo lánh ở Toba Tek Sing, gần Lahore - thủ phủ tỉnh Punjab của Pakistan. Sau khi hiếp dâm, 2 người này đã chôn sống nạn nhân vì nghĩ rằng cô bé đã chết.
 
Một lúc sau, bé gái tỉnh dậy, cào lớp đất bùn vùi lên cơ thể và kêu cứu. Nạn nhân được những người qua đường phát hiện, đưa tới một trung tâm y tế để cấp cứu. Bé gái may mắn sống sót.

Tình trạng hiếp dâm trẻ em ngày càng gia tăng ở Pakistan. Ảnh: REUTERS

Theo tờ New York Post, ông Siddique Mughal, bố của bé gái, cho biết ban đầu cảnh sát từ chối điều tra vụ việc xảy ra vào cuối tuần trước. Thế nhưng, sau đó chánh án tòa án tối cao Lahore ra lệnh bắt giữ những kẻ tấn công bé gái. Một thẩm phán tại Toba Tek Sing cũng được yêu cầu điều tra vụ việc.

Tình trạng hiếp dâm trẻ em ngày càng gia tăng ở Pakistan. Theo tổ chức bảo vệ trẻ em Sahil, số lượng trẻ em bị cưỡng hiếp ở Pakistan từ 2002 đến 2012 tăng từ 668 lên 2.788 trường hợp. Một trong những vụ gây chú ý nhiều nhất là bé gái Kainat Soomro, 13 tuổi, bị 4 người đàn ông tấn công và cưỡng hiếp vào năm 2007.
H.Bình (Theo The Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI