Để có một cơ thể hoàn mỹ, anh Jedlica, 33 tuổi, đã phải 12 lần cấy mô để có cơ ngực và bắp tay săn chắc, 15 lần bơm silicon vào mông và 11 lần vào mặt.

Sau khi trải qua hơn 100 cuộc phẫu thuật, giờ đây anh Jedlica được gọi với biệt danh “búp bê Ken” và trợ nên nổi tiếng khi xuất hiện lần đầu trên truyền hình năm 2012. Anh thừa nhận không có ý định bắt chước hình ảnh của búp bê Ken kể từ lần phẩu thuật đầu tiên (để sửa mũi) vào năm 18 tuổi.

Phần thân trên của người búp bê được cấy ghép để có cơ bắp săn chắc. Ảnh: Reuters

Phần thân trên của "người búp bê" được cấy ghép để có cơ bắp săn chắc. Ảnh: Reuters

Anh Justin Jedlica cho biết mọi người gọi anh một cách khiếm nhã là búp bê Ken. Tuy nhiên, các cuộc phẫu thuật giúp anh Jedlica đẹp và hấp dẫn hơn mà không hề dựa trên khuôn mẫu của búp bê Ken. Anh thậm chí không cần nói mình giống búp bê Ken nhưng mọi người vẫn muốn nghĩ thế.

Justin Jedlica phẫu thuật 140 lần để có thân hình hoàn mỹ. Ảnh: Contact Music
Justin Jedlica phẫu thuật 140 lần để có thân hình hoàn mỹ. Ảnh: Contact Music

Kể từ khi chuyển đến Chicago vào tháng 7 năm ngoái để ở gần với người chồng doanh nhân của mình, anh Jedlica hy vọng có thể phát triển lĩnh vực tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ trong khu vực Trung Tây Mỹ. Anh Jedlica xuất hiện ngày càng nhiều trên các chương trình truyền hình . Đã có người gọi anh ta là chuyên gia về “phẫu thuật tạo hình”.

“Búp bê Ken” mong rằng sự nổi tiếng có thể giúp anh tiếp tục hái ra tiền để trang trải cho các cuộc phẫu thuật tiếp theo, nếu có. Anh ước tính đã bỏ ra khoảng 165.000 USD cho các lần phẫu thuật trước đó.

Xuân Mai (Theo DNAinfo Chicago)