Phi công gây "bão" vì mời người đẹp vào buồng lái

Tin mới

07/03/2015 21:24

(NLĐO)- Phi công hãng Cathay Pacific của chuyến bay từ Đài Loan tới Hồng Kông đã đối mặt với chỉ trích sau khi mời một nữ hành khách trẻ đẹp vào ngồi cạnh anh ta trong buồng lái vì máy bay đã chật cứng.

Nữ hành khách 28 tuổi người Trung Quốc có tên Ada Ng được phi công mời vào buồng lái khi chuyến bay của Cathay Pacific được thông báo không còn chỗ trống!

Có thể đã chẳng ai biết chuyện nếu Ada không quay video và chụp ảnh lại trải nghiệm thú vị của mình trong buồng lái máy bay và đăng tải lên tài khoản mạng xã hội Weibo.

Ada Ng, 28, posted this selfie from the cockpit of the Cathay Pacific flight from Taipei to Hong Kong

Ada Ng chụp hình "tự sướng" trong buồng lái. Ảnh: Daily Mail

 

Lập tức nhiều tín đồ Weibo tranh cãi nảy lửa về đe dọa an ninh từ hành động liều lĩnh nói trên của phi công. Hầu hết các hãng hàng không thế giới đều không cho phép hành khách vào buồng lái, đặc biệt là sau vụ khủng bố 11-9-2001.

Ngay cả khi Ada đã xóa những bức ảnh trên trang cá nhân, tranh luận xung quanh nó vẫn tiếp diễn. Trong những bức ảnh, dường như chỗ ngồi của Ada là trên chiếc ghế phụ ở hạng thương gia. Loại ghế này thường dành cho các phi công tập sự hoặc các nhân viên “đi ké” hoặc cũng có thể dành cho người nhà của thành viên phi hành đoàn.

Her ticket showed she had a jump seat in business class, which can be offered to the family of crew members

Vé máy bay của Ada Ng. Ảnh: Daily Mail

 

Linh San (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI